กันยายน 24, 2023

แมว จิรศักดิ์ โพสต์ถึงน้องทิกเกอร์ หลังทำเซอร์ไพรส์ แม่นิโคล

เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวเป็นหนุ่มแล้วนะคะ สำหรับ น้องทิกเกอร์ ลูกชายของสาว นิโคล เทริโอ และอดีตสามี แมว จิรศักดิ์ ซึ่งนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้ว เจ้าตัวยังชื่นชอบและมีความสามารถ ด้านดนตรีอีกด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ มีโมเมนต์ซึ้งๆ ที่ทำเอาแม่นิโคล กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ในรายการดัง เมื่อเปิดกำแพงขึ้นพบว่านักร้องที่มาร่วมร้องเพลงด้วยคือลูกชาย โดยน้องทิกเกอร์ได้เผยความรู้สึกกับการเซอร์ไพรส์แม่ในครั้งนี้ว่า

ตอนแรกคิดว่าตลก เห็นแม่ตกใจแล้วน่าจะตลกดี ไม่ได้นึกว่าจะร้องไห้แบบนี้ อยากเซอร์ไพรส์แม่ ตอนแรกก็กลัวแม่ฟังออกว่าเป็นเสียงผม ตื่นเต้นมากกลัวมากพอจะขึ้นเวทีนี้ เพราะผมไม่เคยขึ้นเวทีร้องเพลงแบบนี้ แต่พอมีแม่ด้วยมันรู้สึกอบอุ่นใจ สบายใจมากขึ้น

ล่าสุด ทางด้านของคุณพ่ออย่างหนุ่มแมว ก็ได้ออกมาดพสตืถึงลูกชาย หลังน้องทิกเกอร์เซอร์ไพรส์ นิโคล จนร้องไห้กลางรายการ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “I can remember even your shadow ??? i’m so proud of you my son. Nice performance Nikki, salute ??? @nicole_officialaccount”

แปลว่า ฉันจำได้แม้กระทั่งเงาของคุณ ฉันภูมิใจในตัวคุณมากที่เป็นลูกชายของฉัน นิกกี้การแสดงที่ดีขอแสดงความยินดี @nicole_officialaccount งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

น้องเอาส่วนที่ดีที่สุดของคุณพ่อคุณแม่มาทั้งหมดค่ะ หล่อละมุน อบอุ่นมาก และร้องเพลงได้ไพเราะ ❤️ , ลูกไม้ไม่ไกลต้นจริงๆค่ะ❤️? , ได้พี่แมวกับพี่นิกกี้มาเต็ม​ ๆ​ เลยค่ะ​ เสียงดีและหล่อมาก​ ๆ​ ?? , น้องเก่งมากค่า​ วนดูอยู่หลายรอบ​ น้ำตามาทุกรอบ​ แววตาน้องคือแววตาพี่เลย…❤️??

ภูมิใจในตัวลูกชายมาก

ขอบคุณข้อมูล:maew_chirasak , nicole_officialaccount

เรียบเรียงโดย:chuydaily