กันยายน 27, 2023

ตุ๊กกี้ ออกโรงป้อง น้องสาว พึ่ง ธัญญ่า

จากกระแสโลกสองใบเมียหลวง-เมียน้อย ตอนนี้กลายเป็นที่สนใจตของใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้พิธีกร ดาราตลกสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ออกมาโพสต์รูปผู้หญิงคนหนึ่งปิดใบหน้า พร้อมระบุข้อความว่า” ทำความเข้าใจสำหรับคนอ่านหนังสือไม่จบ✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?

( นี่ไม่ใช่เรื่องหนูและไม่ใช่สามีหนู แต่เป็นเรื่องคนในครอบครัวหนู นะคะ )เริ่ม ?ไม่มีหรอกโลก 2 ใบมีแต่ หญิงที่เป็นชู้ กับ ผู้ชาย ที่ไม่รู้จักพอด่าคู่ ไม่แบ่ง พอๆ กันสติ ความดีความชอบ กรรมเกิดจากการกระทำ ยับยั้ง ช่างใจ ละเว้น ของเขาของเรา

ใจเขาใจเราคุยละก็แล้ว เตือนละก็แล้ว สาบานละก็แล้ว กราบตีนแม่กูละก็แล้ว เจรจาละก็แล้ว 4 สายคุยละก็แล้ว ก็ยังไม่หยุด ไม่รู้จะทำไงมันคงถึงเวลา แล้วละ ปีกว่าละ ที่เดือนร้อนใจมาตลอด พอเหอะ เลิกคุยกันดีดีไปคุยกันที่ศาล จบ เตือนละไม่ฟัง

มันก็ต้องพังคนละข้าง ✍?ฮัลโหล ไม่ใช่ สามีหนูนะคะ ( สามีหนูดี ) ” ในขณะเดียวกัน สาวตุ๊กกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์เพจเมียยืนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า ” เอ้า กดไลท์ เพจนี้ค่ะ ขอบคุณพี่ธัญญา นะคะ ฝากน้องสาว หนูด้วยนะคะ ??❤️❤️❤️❤️❤️ ”

ซึ่ง สาวตุ๊กกี้ ก็ยังออกมาโพสต์ขอบคุณว่า ” ขอกำลังใจจากทุกคน ให้หนู ต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมของ คนๆนึง ที่ได้ขึ้นชื่อว่า เมียหลวง เหตุผลจากการ เป็นพี่สาวคนนี้ จะปกป้อง ดูแล คุ้มครอง น้องสาว ด้วยชีวิต อะไรผิด คือผิด อะไรถูกคือถูกอะไรชั่วคือ ชั่ว

อะไรแก้ต้องแก้ให้มันได้ขอคุณงามความดีที่หนูทำมา ส่งสติ ส่งปัญญา ส่งกำลังใจ มาให้หนูที หนูพร้อมจะสู้ เพื่อครอบครัว ทุกคน สัญญา✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?ฉันคือพี่สาวของน้องตลอดไป ”

ตุ๊กกี้ ต้องพึ่ง ธัญญ่า

ขอบคุณข้อมูล:Tukky Sudarat

เรียบเรียงโดย:chuydaily