ธันวาคม 7, 2022

น้องมะลิ ขอถ่ายภาพกับรูปปั้น

เรียกได้ว่ายังคงคิดถึงคนบนฟ้าอยู่ทุกวันค่ะ สำหรับครอบครัวของ โบว์ แวนดา สหวงศ์ และลูกสาวอย่าง น้องมะลิ เพราะแม้พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะจากไปนานแล้วแต่ก็ยังอยู่ในหัวใจและความทรงจำของทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะ น้องมะลิที่ยังคงระลึกถึงตลอด

ล่าสุด แม่โบว์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นซึ้งว่า “เดินผ่านรูปปั้นนี้ทีไร หนูจะขอแม่ถ่ายกับรูปปั้นนี้ทุกครั้ง ลิแต่ละภาพที่หนูโพส แม่เห็นแล้วสะท้อนถึงความรู้สึกหนูว่าหนูรู้สึกยังไง เราจะสู้และเดินหน้าต่อด้วยความเข้มแข็งนะลูก ลิเข้มแข็งอยู่แล้ว ✌🏻♥️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กอดๆและให้กำลังใจแม่โบ และน้องมะลินะคะ นู๋เป็นคนนึงที่ถึงจะพ่อแม่แยกทางกัน แต่ก็พอเข้าใจความรู้สึกลึกๆนั้น ของน้องได้ ความรักจากแม่โบถึงน้อง นู๋เชื่อเหลือเกิน จะเติมเต็มให้น้อง ไม่มากก็น้อยรักและเป็นอีกกำลังใจให้นะคะ จากหัวใจ ✌🏻✌🏻✌🏻💙💙💙

❤️❤️❤️❤️ , มะลิเก่ง เข้มแข็งอยู่แล้วเนอะ แค่หนูมีจิตใจที่อ่อนโยนเท่านั้นเอง 😊✌🏻 ,Yes, you & mummy will always be strong. ❤️❤️, ส่งกำลังใจให้นู๋ลินะจ้ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักทั้งสามคนเลยค่ะ..นุ๋มะลิ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼

❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นู๋มะลินะค่ะ❤️❤️❤️ เป็นกำลังใจให้แม่โบว์ด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ✌🏻❤️ , รักลิ รักแม่โบ , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะคะ , ❤️❤️❤️❤️❤️,กอดๆมะลิจ้ะ❤️❤️ , สู้ๆค่ะ แม่โบว์และมะลิคนเก่ง❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️

ทำเอาพี่ป้าน้าอาเข้ามาส่งกำลังใจใหญ่เลยละค่ะ และทุกคนก็เชื่อว่าน้องมะลิจะต้องเป็นเด็กที่เข้มแข็งและเติบโตมาอย่างมีคุณภาพแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้องมะลิและแม่โบว์ของเราด้วยนะคะ ทุกคนจะคอยเป็นกำลังใจให้

ส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29

เรียบเรียงโดย : chuydaily