กันยายน 27, 2023

พิ้งกี้ พูดชัด ถูกโยงข่าวเม้าท์ ดีใจ หยาด แต่งงาน

ประเด็นข่าวเม้าท์สุดแซ่บที่ก่อนหน้านี้ทำเอาขาเผือกได้สืบกันสนั่นเมื่อเพจดัง กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาเผยว่า ” เอาล่ะคร่าาา เจ๊มีเรื่องเม้าท์มอยให้ฟังจ้า นางเอกดังระดับประเทศยอมขายช่วงล่างเจ้าคร่าด้วยความดังระดับนั้น

ขอเลือกฝ่ายชายก่อนนะคะ ต้องหล่อ หุ่นดี และต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของนางเอกสาวด้วย ถ้าถามราคาอ่ะหรอ?….หึหึ บอกเลยว่าถ้าได้ยินแล้วก็ต้องร้องว้าว!!!เพราะราคานั้นพุ่งไปถึงครั้งละ 3ล้านบาท โธ่ๆๆๆ

เจ๊ล่ะอิจฉาเลยเจ้าคร่ารับงานครั้งเดียวก็มีกินไปทั้งปี ก่อนหน้านี้ถึงแม้ฝ่ายชายจะมีเงินอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะล่าสุดชีเล่นเลือกผู้ชายมากอยู่ ปฏิเสธเสี่ยเค้าไปอย่างหน้าตาเฉยเป็นเพราะเสี่ยคนนั้นหน้าตาไม่หล่อ!

จะบอกว่าถ้าชายคนไหนขึ้นขย่มถ้ำค้างคาวได้ถูกใจชีขอเปลี่ยนสถานะเป็นเลี้ยงดูชายแทนเอาตรงๆนะเธอรักในการมีเซ็กส์มาก!! ***อักษร พ. #เรื่องจริงมีที่มา #นางเอก #กระตุกต่อมเผือก ” ซึ่งงานนี้หลายๆคนก็ได้แห่เข้ามาคอมเมนต์

พุ่งเป้าเป็นนางเอกตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ล่าสุด สาวพิ้งกี้ ได้เปิดใจเคลียร์ชัดว่า ยืนยันว่านางเอก พ. ที่ขายช่วงล่างไม่ใช่ตนแน่นอน ส่วนตัวก็ไม่ได้นอยส์ที่ถูกโยง แต่ก็ไม่ซีเรียสหากใครจะมองเป็นตน

เพราะแรงกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว เรื่องแค่นี้ถือว่าจิ๊บๆ พร้อมกับเผยถึงเพื่อนรักอย่าง หยาดทิพย์ ที่กำลังจะแต่งงานและมีทายาท รู้สึกดีใจกับเพื่อน เนื่องจากรู้จักและสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆวันนี้เพื่อนมีชีวิตครอบครัวก็รู้สึกดีใจและยินดีด้วย

ยินดีกับเพื่อนด้วย

ขอบคุณข้อมูล:pinkysavika , yardthip  , กระตุกต่อมเผือก

เรียบรียงโดย:chuydaily