กันยายน 27, 2023

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ โพสต์แรก บุ๋ม หลังร่ำไห้เคลียร์ปม จั๊กจั่น

ประเด็นดราม่าสาวโลกใบที่ 1 ที่ 2 ที่ถูกโยงเป็นนักแสดงสาวอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โลกใบที่สองของว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง เค วัฒนา ต่อมาก็ได้มีการเปิดเผยภาพหญิงสาวโลกใบที่หนึ่งที่ชื่อว่า ตาล แต่ก็โป๊ะแตกเพราะสาวที่ถูกแอบอ้างนั้นมีตัวตนแต่ไม่ใช่คนที่ชื่อ ตาล

โดยเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นมาจากอดีตผู้จัดการส่วนตัวของ สาวจั๊กจั่น เป็นคนปล่อยข่าวทั้งหมด และทำให้พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ต้องเดือดร้อนไปด้วยเพราะเป็นหนึ่งคนที่ได้รับข้อมูลมาจากอดีตผู้จัดการของ สาวจั๊กจั่น แล้วนำมาเสนออ้างว่าสาวโลกใบที่หนึ่งมาตัวตนจริง

ก่อนที่จะออกมาโพสต์ขอโทษที่ทำร้ายสาวจั๊กจั่นโดยไม่รู้ตัวจากความเชื่อมิตรสหายที่คบกันมานาน ต่อมาเมื่อวันที่ 12 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา สาวบุ๋ม ก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจทั้งน้ำตาเมื่อจู่ๆ สาวจั๊กจั่น ก็ได้โทรศัทพ์เข้ามาหา สาวบุ๋ม กลางสัมภาษณ์

ร้องไห้หนักพี่ขอโทษนะจั่น พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้พูดอะไรอย่างนั้นเลย พี่เสียใจมากที่ทำให้หนูเสียใจ หนูคงรู้สึกแย่กว่าพี่เยอะ พี่ไม่ได้เชื่อ พี่ไม่ได้เอาข้อมูลเขามาออกรายการเลย พี่ไม่รู้ว่าหนูไปฟังอะไร แต่พี่อยากโทรหาหนูมาก พี่ขอโทษ พี่รักหนูมากเหมือนเดิม ฝากขอโทษครอบครัวหนูกับครอบครัวของคุณเคด้วยนะ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพระอาทิตย์กำลังตกดินครั้งแรกหลังเคลียร์ดราม่า สาวจั๊กจั่น ไร้แคปชั่นใดๆ ซึ่งก็มีแฟนๆและชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากอย่าง เรียนรู้ ย่อมมีผิดพลาด เป็นบทเรียนราคาแพง มาก หาไม่มีที่ติ เพราะ คนคนเดียว ที่เห็นแก่ตัว

เค้า คงคิดแค่ว่า ขอโทษ สังคมคงให้อภัย แต่ มันก็แล้วแต่กรณีไปค่ะ คุณปุ๋มเป็นผู้หญิง แกร่ง เก่ง อะไร ก็ไม่สามารถ ลบล้างความดี และความรู้สึกดีๆ ของคุณได้ สู้ต่อไปค่ะ เป็นอีกหนึ่ง กำลังใจ ให้นะค่ะ , เป็นกำลังใจให้พี่บุ๋มนะคะ , เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป นะคะ สู้ๆ นะคะ แม่ ??✌️ , ฯลฯ

ส่งกำลังใจให้รัวๆ

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily