กันยายน 27, 2023

แมทธิว โพสต์ 1 ปีที่ผ่านมาได้บทเรียน

สำหรับ แมทธิว ดีน เรียกว่าเป็นคนในวงการบันเทิงที่ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เป็นคนแรกเลยก็ว่าได้ค่ะ เมื่อย้อนไปวันที่ 13 มีนาคม 2563 แมทธิว ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19ให้คนที่ใกล้ชิดตนเองในรอบหลายวันที่ผ่านมาไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนตื่นตัวมากยิ่งขึ้น แล้วต่อมาทาง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มาจาก แมทธิว

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเดือนกว่าๆก็หาย กลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัว แต่จากนั้นมาทั้ง แมทธิว และ ลิเดีย ก็ไม่ละเลยเรื่องความสะอาด เรื่องสุขภาพ เรียกว่าดูแลอย่างเคร่งครัดทั้งของตัวเองและของคนในครอบครัว

ล่าสุด แมทธิว ได้โพสต์เตือนใจ หลังครบรอบ 1ปี ที่เผชิญกับโควิด-19 โดย แมทธิว ได้โพสต์ภาพตนเองที่ป่วยนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล กับภาพครอบครัวในตอนนี้ที่สุดอบอุ่นแบบพร้อมหน้าพร้อมตามี แมทธิว ลิเดีย น้องดีแลน และ น้องเดมี่

โดยมีการระบุว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งปีที่ผมประกาศว่าติด Covid-19 และเข้าโรงพยาบาล 35วัน ความรู้สึกวันนี้ กับวันศุกร์ 13 มี.ค. 2563 แตกต่างกันมากเหลือเกิน ? ผมแค่อยากจะบอกว่า อยากให้ทุกคน รักครอบครัวมากๆใช้เวลา อยู่กับพวกเขาให้มากที่สุดครับ

เพราะไม่มีอะไรที่แน่นอน ? จริงๆตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาผม ได้บทเรียนอะไรหลายๆอย่างและ ผมได้เปลี่ยนการใช้ชีวิตค่อนข้างเยอะ ไว้จะเล่าให้ฟังครับ ?? #การ์ดอย่าตก #สู้ต่อไป” ทพเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยว่า

เห็นครอบครัวคุณแมธริวเเล้ว มีกำลังใจขึ้นเยอะค่ะ ทุกคนทั้งคุณลิเดีย ต่างรับรู้ถึงคุณค่าเวลา จะติดตามทุกคนในครอบครัวนะคะ #เอฟซีมี่ , ขอให้แมททิวและทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ รักทุกคนและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ 1 ปีพอดีเหมือนกันที่ติดตามไอจีของพวกคุณ โชคดีกันนะคะ❤️❤️❤️❤️ , ครอบครัวน่ารักมากค่ะ ❤️❤️❤️❤️

น่ารักทั้งครอบครัว

ขอขอบคุณ : matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : chuydaily