กันยายน 26, 2023

แต้ว-ไฮโซณัย ควงคู่ฉลองครบรอบ 10 เดือน

สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนทักโดนตำหนิไปซะหมด อย่างล่าสุด แต้ว ได้ควงหวานใจตัวจริงอย่าง ไฮโซณัย ประณัย ไปฉลองครบรอบ 10 เดือน ที่คบกัน โดย แต้ว ได้โพสต์ภาพสวีทหวานพร้อมแคปชั่น “????? ???? ????? ???? ??? @pranaip #13032021”

แต่งานนี้กลับโดนดราม่า เพราะว่าได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดูผู้ชายเฉยๆนะ ผู้หญิงนี่แบบ… 55555” งานนี้ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยกับคอมเมนต์ดังกล่าว และคนที่ไม่เห็นด้วย ทำให้คอมเมนต์โต้ตอบกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า

กลับกัน​ ถ้าเป็นผู้ชายที่เป็นฝ่ายทำแบบนี้ คุณจะแซะแบบนี้มั้ย? นี่มันปีไหนแล้วคะคุณ​ ชีวิตส่วนตัวเค้า​ ถ้า​ไม่ชอบหรือหมั่นไส้​เค้ามาก​ ก็แค่เอาตัวออกห่างมันยากมากหรอคะ​ , ไม่ชอบก็เชิญหนีไปที่อื่น ไม่ต้องแซะ ไม่มีใครรักหรอ ถึงมาติคนอื่น , สงสัยมีปม เคยมีเเฟนไม่เคยอวดสิท่า ,

ใดๆคือพวกบอกหน้าเหมือน มันตามบอกแบบนี้ตั้งแต่คนก่อน ปัจจุบัน และคงถึงอนาคต ? , งั้นเปรียบเทียบ​กับจำนวนคนกดไลค์​โพสแต้วโพสนี้กับจำนวนคนกดไลค์​เม้นคุณ​สิคะ​ ต่างกันแค่ไหน​ ?? , จริงคะ????? ,

ดูคู่นี้เค้าน่ารักดีนะ แต่น่าxึงนี่แบบน่าจะอิจฉา , เอาอะไรตัดสินค่ะคุณ แฟนเรายังเฉยๆเลยหน้ากล้องแต่หลังกล้องเค้าใส่ใจตลอดนะจ๊าาาา เพราะชีวิตคือหนังเรื่องยาว อย่าตัดสินเรื่องราวแค่ฉากเดียวที่เห็น คิดบวกบ้างเน้ออออ ,

ขออนุญาติตอบเม้นนะคะเพราะที่มาเม้นท์คงกะจะเม้นท์ทิ้งไว้เป็นพับลิคให้คนเห็นอยู่แล้ว​ เรางงนะคะเห็นคนรักกันน่ารักๆแล้วคุณมาเม้นท์แบบนี้​ คือตัวอักษรมันไม่มีเสียงเราไม่รู้เจตนาคุณอ้ะ​ คุณณัยเค้าก็อาจจะเป็นคนนิ่งๆแบบนี้อยู่แล้วป้าวส่วนแต้วเค้าเป็นคนสดใสร่าเริง​เราควรมองโลกในแง่ดีนะคะ​ถ้ายังไงทักเรามาได้นะคะถ้าอยากได้ลิ้งค์การทำบุญออนไลน์เราลิสต์ไว้เยอะพอสมควร​ ?

นางเอกสาวคนสวย

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย : chuydaily