มกราคม 27, 2023

นิว โพสต์ภาพ ถ่ายรูปให้ นาว

สำหรับ นิว วงศกร กับ นาว ทิสานาฏ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าทั้งคู่นั้นมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด แถมยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่เคยมีข่าวมือที่สามเลยด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคู่รักที่ชอบชวนกันไปเที่ยวสุดๆๆ เรียกว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ไปเมื่อนั้นเลยทีเดียว

แล้วที่เห็นรูปในไอจีของ นาว มีแต่รูปสวยๆเวลาที่ไปเที่ยวนั้น งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับช่างภาพส่วนตัวอย่าง นิว เลยค่ะเพราะว่าถ่ายเก่งมากๆๆ ยิ่งมีนางแบบสาวสวยน่ารักแบบ นาว ด้วยแล้วทำให้รูปที่ออกมาสมบูรณ์มากๆเลย

ล่าสุด นิว ได้โพสต์ภาพที่ตนเองกำลังถ่ายรูปให้ นาว พร้มแคปชั่นหวานๆว่า “ในยุคที่ความสุขหาได้ยากขึ้น ความสุขเล็กๆของน้อง คือการแต่งตัวสวยๆ ไปถ่ายรูปในที่สวยๆ ส่วนความสุขผมคือการมองความสุขของน้องผ่านเลนส์กล้องถ่ายรูป 📸”

งานนี้ทำเอาผู้ชายทั้งหลายอยู่ยากแล้วค่ะ เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาเปรียบเทียบแฟนตนเองกับ นิว กันรัวๆเลยว่า ความโชคดีอีกหนึ่งอย่างของการมีแฟนดีคือ แฟนถ่ายรูปเก่ง ตัดภาพมาที่แฟนตัวเอง ถ่ายเราแต่ละรูปไม่เบลอก็แสงหาย ขาตันตัวสั้น , เห้อเศร้าด้วยค่ะ พอเพื่อนมาถ่ายให้ภาพออกมาดีจนเจอแซว ภาพที่ลงส่วนมากผู้ถ่ายให้ อิชั้นตัวสั้นกว่าเดิมอีก ,

ลองขอเค้าถ่ายแบบมีศิลปะในการพูดบ้างมั๊ยครับ…อันไหนเค้าถ่ายดีชมเค้าบ้าง “นี่ตัวเองขาถ่ายเค้าสวยจังเลยบลาาาา” อันไหนถ่ายไม่ดีนี่…ตัวเองขา…..ตรงนี้เกือบดีนะคะ ขาดตรงนี้นิดนึง เพิ่อตรงนี้หน่อยนึงสวยเลยค่ะ เค้าขออีกทีนะค๊าบบบ ,

ทำไมแฟนเราไม่เป็นแบบนี้บ้าง แค่เรียกชื่อมันก็รู้แล้วว่าจะให้ถ่ายรูปให้ มีสองอย่างที่จะได้กลับมาคือ หน้าบูดเป็นxูดหมา กับ บอกว่าไม่ถ่าย นานน๊านนนนมันจะมีอารมณ์ถ่ายให้ แล้วไม่ใช่ถ่ายดีนะ เหมือนหลับตาถ่าย ถ่ายให้ได้แค่ 5 นาที ไปทริปไหนมีรูปสวยมาลงอวยนี่น้ำตาแทบไหล ,

เป็นผู้ชายไม่เจ้าชู้ นิสัยดีมีเสน่ห์เหลือเกิน , คู่นี้เที่ยวเยอะมากด้วยหวานตลอด , แบบนี้หาได้ที่ไหนค่ะน่ารักมากแอบถ่าย5555 , สวยแบบไม่มีที่ติ บอกแฟนถ่ายรูปบอกเอาสวยๆชัดๆมันถ่ายแต่หน้าเต็มๆกล้องเห็นเพลียจิตเลยเรา

ด้านหลังยังแซ่บขนาดนี้

คู่นี้น่ารักมากๆๆๆๆ

ขอขอบคุณ : new_wongsakorn , now_tisanart

เรียบเรียงโดย : chuydaily