กันยายน 26, 2023

น้องทิกเกอร์ โตเป็นหนุ่มแล้ว ทำแฟนๆชม

คนดูเกือบจะร้องไห้ตามเลยละค่าาา หลัง นักร้องสาวนิโคล เทริโอ ถูกลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องทิกเกอร์ โผล่มาเซอร์ไพรส์ในรายการ ร้องข้ามกำแพง เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่คุณแม่ได้มีโอกาสเห็นลูกจับไมค์ร้องเพลงแบบจริงจัง และร่วมร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก

งานนี้ความน่ารักอบอุ่นของคู่แม่ลูกก็ทำแฟนๆซึ้งตามเลยละค่ะ นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมเลยว่า น้องทิกเกอร์นั้นโตเป็นหนุ่มแล้ว นอกจากนี้ชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดาราก็ได้เข้ามาทักเลยว่าหน้าเหมือน นักร้อง-นักแสดงชื่อดังอย่าง กัน นภัทรเลย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แอบคล้ายๆไหมคะ☺️?

นึกว่าคนเดียวกัน , ทิกเกอร์มีออร่าอ่อนโยน สว่างมากกว่า หล่อละมุนมากกว่า นะ , แอบคล้ายอยู่ค่ะ ตอนหันมานิโคลทำหน้างงไปจึ้งนึง ต่อมาก็ช็อกไปเลยพอเห็นเป็นทิกเกอร์ ถึงกับหลุดปากว่า ตอนแรกนึกว่ากัน นภัทร

เหมือนกันมากๆ ถ้าบอกว่าเป็นพี่น้องกันเราก็เชื่อ?? , เหมือนมาก ขนาดนิโคลยังบอกนึกว่ากันมา , รู้สึกเหมือนเราด้วย ? , มีความเป็นร๊อคเกอร์อยู่ในตัว, ทีแรกนึกว่าใช่นะเนี้ย , เหมือนแค่หน้าพอ อย่าเจ้าชู้เหมือน…นะ ? , ทิกเกอร์ยังหล่อและออร่าได้กว่านี้อีกแน่ๆ เพราะน้องแค่ 15-16 เอง เป็นหนุ่มเต็มตัวเมื่อไหร่รับรองงานดี๊ ดีย์~ , คล้าย , เหมือนมากกกก

ทำเอาแฟนๆทักสนั่นเลยว่า เหมือนกัน นภัทร จริงๆ และหลายคนก็บอกเลยว่าเดี๋ยวจะหล่อและมีออร่าได้มากกว่านี้อีกเพราะน้องแค่ 15-16 เอง ถ้าโตกว่านี้ออร่าความหล่อกระจายแน่นอนเลย ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่เติบโตมาอย่างมีคุณภาพสุดๆ

เพราะเป็นสุภาพบุรุษและคอยดูแลคุณแม่มาโดยตลอด แถมยังมีความสามารถครบเครื่องเหมือนกับพ่อแม่เลย เพราะนอกจากจะมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงแล้ว ยังมีความสามารถทางด้านดนตรีด้วยละค่ะ แหม หล่อแถมครบเครื่องเลยนะบอกเลย

ขวัญใจพี่ป้าน้าอา

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily