กันยายน 26, 2023

น้องชาร์เลท โพสต์ภาพล่าสุด

เผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวแล้วค่าาา สำหรับ น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ได้โตเป็นสาวแล้ว ซึ่งน้องชาร์เลทนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็กไม่ว่าจะเป็นละคร ดอกส้มสีทองในบท เรยาตอนเด็ก , วิวาห์ว้าวุ่น , The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 1-2  , ครีบนี้หัวใจมีเธอ ,สายลับสามมิติ , วิมานเมขลา , เดือน ประดับดาว

และก่อนหน้านี้ที่ได้รับความนิยมหนักมากก็คือบทฝาแฝด ขวัญเอย-ขวัญมาตอนเด็กในละครซ่อนเงารักทางช่อง 3 เพราะได้รับคำชมเป็นอย่างมาก และผลงานที่กำลังออนแอร์ก็ได้รับคำชมไม่แพ้กันนั่นก็คือบท สร้อยสุดาเทวีในละครดงพญาเย็น ทางช่อง one 31

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอินสตาแกรม mayocharlie_mama งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมใหญ่เลยว่า ลุคนี้ดูโตเป็นสาวแล้ว แหม แม้จะพึ่ง 16 ปี แต่ก็สวยสะพรั่งจนหลายคนอยากจะให้ดันให้เป็นนางเอกเต็มตัวเลยละค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า น่ารัก​ ละลาย​เลยค้าบ?❤️ , สวยยยยย? , หูยยย น่ารัก , น้องโตขึ้น และสวยมากค่ะ , น่ารัก❤️❤️❤️,You look so cute idol❤️? , น่ารักมากครับบ? , ??????❤️❤️❤️

สวยมากเลยเป็นสาวแล้วเห็นตั้งตัวน้อยๆ❤️ , น่ารักมากๆครับ , น่ารักที่สุดเลยชอบมากเลยตอนนี้ แสดงได้เก่งมากๆเลย ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️, น่ารักมากๆครับ❤️? , ยิ่งโตยิ่งสวยมากกกกกกกกกกคะลูกสาว​ บุญ​รักษา​นะคะคนสวย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แม้จะได้ขึ้นมาเป็นนางเอกคู่รองแล้ว แต่แฟนๆหลายคนก็อยากจะให้ช่องดันให้น้องเป็นนางเอกเต็มตัวเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะการแสดงจะเป๊ะแล้ว ตอนนี้ก็สวยปังไม่แพ้กับนางเอกรุ่นพี่เลย เอาเป็นว่าก็ต้องอดใจรอเนอะว่าจะได้เป็นนางเอกเต็มตัวเมื่อไหร่

ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mayocharlie_mama

เรียบเรียงโดย : chuydaily