กันยายน 24, 2023

โก๊ะตี๋ โพสต์ภาพ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

สำหรับ โก๊ะตี่ อารามบอย พี่ชายคนสนิทที่นับถือออกจากคุกทั้งทีมีหรอค่ะที่น้องชายสุดที่รักจะไม่ไปต้อนรับ  ที่เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น โก๊ะตี๋ ได้เดินทางไปต้อนรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการข่าว ที่ได้รับการพิจารณาพักโทษโดยเหตุพิเศษ โดยเข้าสู่กระบวนการคุมประพฤติ ใส่กำไลอิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัวจนกว่าจะครบกำหนดเวลา 2 ปี 4 เดือน

ส่วนในเรื่องของการกลับเข้ามาทำงานนั้น สรยุทธ กล่าวว่าขอคิดก่อน เพราะว่าไม่ได้ทำงานมาถึง 5 ปี ขอกลับไปปรับตัว ไม่แน่นะคะแฟนข่าวทั้งหลายอาจจะได้เฮกันเร็วๆนี้ เพราะว่าข่าวแว่วๆมาว่า สรยุทธ นั้นอาจจะกลับไปทำงานที่ช่อง 3 ดังเดิม

แล้วก็อย่างที่บอกไปค่ะว่า โก๊ะตี๋ นั้นไปรับ สรยุทธ ซึ่งทันทีที่เห็นหน้า โก๊ะตี๋ ก็รีบเดินเข้าไปสวมกอดพี่ชายอย่างซึ้ง เพราะว่าคิดถึงมากๆๆ เราจะเห็นได้จากในไอจีของ โก๊ะตี๋ ที่มักจะโพสต์ถึง สรยุทธ อย่างต่อเนื่องเวลาที่ สรยุทธ อยู่ด้านใน

ล่าสุด โก๊ะตี๋ ได้เผยสิ่งที่ตนเองทำเอาไว้ที่บ้านเพื่อเอาไว้คลายความเหงาเวลาคิดถึง สรยุทธ นั่นก็คือภาพถ่ายของทั้งคู่ที่ถ่ายด้วยกัน โก๊ะตี๋ แปะเอาไว้ที่ข้างผนังตรงบันไดบ้าน เพื่อที่จะได้เห็นรูปนี้ทุกวันๆ

โดยมีการระบุว่า “ตั้งแต่วันนั้น…ไม่มีวันไหนที่หนูไม่คิดถึงพี่ @sorrayuth9111 ก่อนขึ้นห้องนอนทุกวันต้องผ่านตรงนี้☺️หนูได้เห็นหน้าพี่ทุกวัน(พูดไปก็เหมือนเว่อร์เนาะช่างมันเหอะ555)…และวันที่พวกเราทุกๆคนรอคอยก็มาถึง… มันผ่านไปแล้วนะพี่ ฟ้าหลังฝนมักงดงามเสมอ…เหมือนกับที่พี่บอกนั่นแหละ”””ชีวิตต้องดำเนินต่อไป”””✌?? #รักนะรู้มั๊ยฮึ #กรรมกรข่าว”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า รักด้วยค่ะ เห็นภาพพี่น้องเจอกันแล้ว น้ำตามาเลย?ดีใจที่สุด , รอบรรยากาศเดิมๆ เสียงที่คุ้นเคย ???? จากนี้ไปเราคงได้เห็นโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่มากขึ้นแน่ๆเลยค่ะ

โมเมนต์น่ารักๆของ 2 พี่น้อง

ขอขอบคุณ : kootee

เรียบเรียงโดย : chuydaily