กันยายน 27, 2023

โบว์ โพสต์ล่าสุด

ทำเอาคุณแม่หัวร้อนเลยละค่าาา สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง โบว์ แวนดา เพราะหลังจากที่ออกมาโพสต์เล่าโมเมนต์ที่ น้องมะลิ ขอถ่ายรูปกับรูปปั้นพ่อแม่ลูกก็มีชาวเน็ตเข้ามาหาว่า ดราม่าก่ง จนเจ้าตัวต้องออกมาตอบกลับแซ่บ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เดินผ่านรูปปั้นนี้ทีไร หนูจะขอแม่ถ่ายกับรูปปั้นนี้ทุกครั้ง ลิแต่ละภาพที่หนูโพส แม่เห็นแล้วสะท้อนถึงความรู้สึกหนูว่าหนูรู้สึกยังไง เราจะสู้และเดินหน้าต่อด้วยความเข้มแข็งนะลูก ลิเข้มแข็งอยู่แล้ว ✌?♥️ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “แม่ก็ดราม่าเก่งมากเลย”

งานนี้คุณแม่ก็ตอบกลับเลยว่า “ใครรู้จักฝากบอกทีนะคะ ว่าขอบคุณสำหรับคำชม ชมเก่ง ถ้าวันไหนคุณได้เป็นคุณแม่ ขอให้คุณเป็นคุณแม่ที่เข้มแข็ง ถ้าวันไหนคุณสูญเสียคนรัก ขอให้คุณเข้มแข็ง แต่กว่าจะถึงวันนั้น วันนี้สิ่งที่คุณควรทำคือพัฒนาจิตใจและมีความคิดที่เป็นพลังบวกมากกว่านี้นะคะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยว่า คนที่ไม่เจอกับตัวเองคงไม่มีวันเข้าใจหรอกค่ะ ไว้ให้เขาได้ยืนในจุดของแม่โบว์เค้าจะเข้าใจ ว่ามันสะท้านในอกมากแค่ไหน , ถ้าไม่มายืนยุจุดที่แม่โบว์ยืน คุณจะไม่มีวันเข้าใจเลย , เกิดมายังไง ถึงมีความคิดได้แบบนี้ไร้สมอง

อย่าไปใส่ใจเลยคะ พวกบัวใต้น้ำ กบในกะลา สมองกวง สู้ๆคะคุณโบว์ แม่โบว์เก่งน้องมะลิ ก็ฉลาด fc เลยคะ และพ่อปอ ก็จะอยู่ในใจพวกเรา ตลอดคะ ชอบๆมากๆ ,สู้สู้นะค่ะแม่โบว์คนสวย น้องมาลิทั้งน่ารักทั้งเก่ง น้องเข้มแข็งมากค่ะแม่โบว์, อืมมม เรามองยังรู้สึกบีบหัวใจเลย คุณคิดอย่างนั้นจริงๆๆเหรอ อยากให้เป็นคุณมากจริงๆ คุณจะได้รู้สึกว่าขาดคนที่คุณรักมันจะเป็นยังไง

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ และอะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อยไปเถอะค่ะเพราะคอมเมนต์พวกนี้จะมีเข้ามาตลอดอยู่แล้ว ถ้าไปตอบกลับซะทุกครั้งเกรงว่าคุณแม่จะปวดหัวเอาได้ เอาเป็นว่าโฟกัสแค่ความสุขและกำลังใจดีๆก็พอเนอะ

อย่าว่าแม่นะ เพราะแม่พร้อมฟาด

ขอบคุณข้อมูล : Bo Vanda Sahawong

เรียบเรียงโดย : chuydaily