ตุลาคม 4, 2023

กรรชัย-แพท มาเจอกันในรายกา ร

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกิน  แพท พาวเวอร์แพท อีกแล้วค่ะ เพราะหลังจากที่ แพท นั้นก้าวขาออกมาจากเรือนจำเจ้าตัวก็กลับมาทำเพลงให้แฟนคลับได้ฟัง ที่สำคัญการกลับมาครั้งนี้ของ แพท ทำเอาสาวๆนั้นใจเต้นรัวๆเลย เพราะว่าหล่อเท่ดูดีมากๆๆ จนได้รับฉายาจากบรรดาแฟนคลับว่า “แดดดี๊” ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ เรียกว่าทำอะไรก็เป็นกระแสไปซะหมด

ล่าสุด แพท ก็ได้มาออกรายการ 3 แซ่บ แล้วก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต้องร้องกรี๊ดค่ะ เพราะว่า แพท นั้นได้มาเจอกับอีกหนึ่งตัวพ่อของวงการบันเทิงนั่นก็คือ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรฝีปากกล้านั่นเอง

ซึ่ง หนุ่ม นั้นนอกจากความแซ่บในการทำหน้าพิธีกรแล้ว เรื่องของความหล่อความเท่ก็ไม่เคยแพ้ใครค่ะ เพราะว่าปัจจุบัน หนุ่ม นั้นก็อายุ 51 ปี เข้าไปแล้วแต่ก็ยังหล่อเป๊ะ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เรียกว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด แพท ได้โพสต์ภาพคู่กับ หนุ่ม ซึ่งทั้งคู่นั้นแต่งตัวกระชากวัยสดใสสุดๆๆ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า”รายการ 3 แซ่บ บ่ายโมงสิบห้าครับ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับปลื้มมากๆๆหลังเห็นแดดดี๊ทั้งสองร่วมเฟรมกัน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า❤️❤️ สองหนุ่ม โอ้ยยยยยยยย พวกพี่จะเป็นอมตะกันเหรอคะ , แวะมาแปะหัวใจ❤️? , แด๊ดดี้แพทจะโดนแซว? , ติดตามแพททุกช่องทางนะครับ เป็นกำลังใจให้แพท….เปลี่ยนรูปโปรไฟล์อย่างหล่อนะครับ แพทเยี่ยมมาก?✌️ , รอดูเลยค่าแด๊ดดี้ , โปรไฟล์เท่จังคับ , รอเฮียแพทมารายการโหนกระแสนะคะ ,

ความหล่อกินกันไม่ลงเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ยิ่งแก่ ก็ยิ่งหล่อ , รอดูเลยจ้า แง รอมานานแล้ว ? , รอดูค่ะ , รอดูแด๊ดดี้ค่ะ❤️ , ทราบค่ะ❤️เปลี่ยนรูป profile แล้วเทห์ค่ะ พี่แพท? , ตายเเล้ว สาสองคนมาเจอกัน ?

แฟนกรี๊ดหนักมากๆๆๆๆ

ขอขอบคุณ : pat__powerpat , kanchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily