กันยายน 27, 2023

แม่เนย พาลูกสาว น้องลลิน เล่นน้ำ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกสอง ที่ยังคงความสดใสไว้ไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวเนย โชติกา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเล็กอย่างน้องลลิน สาวเนยก็กลับมาฟิตหุ่นอย่างหนัก จนตอนนี้หุ่นของสาวเนยนั้นก็กลับมาเป๊ะปังได้เหมือนเดิม เเถมยังออกมาอวดความเเซ่บถี่ขึ้นทุกวัน

ส่วนทางด้านสามีหนุ่มอาร์ม จันทร์สิริ ก็อนุญาติให้ภรรยาอวดความเซ็กซี่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี ทูพีช หรือว่าสายเดี่ยวเกาะอก หนุ่มอาร์มนั้นก็ไม่เคยหวงสาวเนยเเม้เเต่น้อย

เเละถึงเเม้ว่าสาวเนยจะอยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้เห็น เเต่ก็ไม่ทำให้สาวเนยนั้นเหงาเลยเเม้เเต่น้อย เพราะเจ้าตัวได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ ที่ไม่ว่าจะเป็นแป้งตลับ

ที่มีเฉดสีเหมาะกับผิวของคนไทยและคนเอเชีย ก่อนจะแตกไลน์สินค้าอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ ทั้งลิปสติก ดินสอเขียนคิ้ว มาร์ก รีมูฟเวอร์ ซีซีครีม และอายไลเนอร์ เป็นคุณเเม่ที่มีหลายบทบาทจริงๆค่า

ล่าสุด สาวเนยได้ออกมาโพสต์ภาพ กับน้องลลินใส่ชุดว่ายน้ำสีขาวสุดน่ารักทั้งเเม่เเละลูกสาว งานนี้น้องลลินถึงกับยิ้มเเฉ่งดีใจสุดๆเมื่อได้ลงเล่นน้ำกับคุณเเม่ เเถมสาวเนยนั้นยังมาในชุดทูพีชสีขาว

อวดความเซ็กซี่เล็กๆให้เเฟนคลับได้ชม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “?? Hv a nice Sunday everyone ?#มีเด็กดีใจชอบเล่นน้ำมากกก ” น่ารักสดใสทั้งคุณเเม่เเละลูกสาวเลยค่า ยอมในหุ่นเเม่ลูกสองจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily