กันยายน 27, 2023

เบลล่า ถึงกับรีบถาม เมื่อเจอเเคปชั่นของ พี่เวียร์

เรียกว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละหวานใจข้ามช่องอย่างสาวเบลล่า ราณี ที่เมื่อไหร่ทั้งคู่มีเวลาว่างตรงกัน หนุ่มเวียร์ก็มักจะชวนสาวเบลล่าไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันอยู่บ่อยๆ เเถมสาวเบลล่ายังเป็นสาวสายลุย

ไปไหนไปกัน ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ สาวเบลล่าก็พร้อมไปกับหนุ่มเวียร์ด้วยทุกที่ เเถมเเต่ละทริปที่ทั้งคู่ไป ยังมักจะมีภาพน่ารักๆมาฝากเเฟนๆกันอีกด้วย ถึงนานๆทีคู่นี้จะมีรูปคู่ด้วยกัน

เเต่เรื่องเเคปชั่นนั้นก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเวียร์ไม่เป็นสองรองใครเลยค่า ซึ่งเมื่อไหร่ที่เเฟนสาวลงภาพสวยๆน่ารักๆผ่านอินสตาเเกรม หนุ่มเวียร์ก็มักจะเข้าไปหยอดคำหวาน อวยสาวเบลล่าอยู่เสมอ

จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาเเซวในความมุ้งมิ้งของหนุ่มเวียร์กันสนั่นไอจี ถึงจะไม่มีเวลาได้อยู่ใกล้ชิดกัน เเตหนุ่มเวียร์ก็ไม่ลืมที่จะเติมความหวานให้กับเเฟนสาวเลย

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะที่กำลังยืนเก๊กหล่อกินกล้วย พร้อมเเคปชั่นที่ทำเอาหลายคนต่างงงไปตามๆกันว่า “จู่ๆก็… คันปาก คันคอ สงสัย… แพ้กล้วยนก!!!!? พอยิ้มๆยามเย็นครับ? ? @kie.kosit ”

งานนี้ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับต้องรีบคอมเมนต์ถาม เเทนทุกคนเลยว่ากล้วยนกที่ว่านั้นมันคืออะไรกันเเน่ ” กล้วยนก คืออะไรก่อนน” ลงเเคปชั่นชวนงงขนาดนี้ สงสัยหนุ่มเวียร์ต้องรีบมาเคลียร์เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily