กันยายน 27, 2023

กรรชัย เผชิ ญหน้า เวฟ สาริน

ต้องย้อนไปไกลเลยละค่ะ สำหรับเรื่องราวของพิธีกร หนุ่ม กรรชัย และนักแสดงหนุ่ม เวฟ สาริน เพราะเป็นประเด็นตั้งแต่ที่ เวฟ แต่งงานแล้ว หนุ่ม ไม่ได้ไปร่วมงาน ซึ่งพอถามว่าทำไมไม่ไปเจ้าตัวก็ตอบกลางรายการว่า “เขาไม่ได้ชวนผม” จนหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ…ทำไมถึงไม่ชวน

รวมถึงมองว่า หนุ่ม จะงอนเพื่อนแล้วหรือเปล่า ล่าสุด ในรายการจัดจ้านในย่านวิภา ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ก็ได้เชิญเวฟมาเซอร์ไพรส์ หนุ่ม ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เคลียร์เรื่องนี้แล้วว่า ตอนนั้นติดต่อไม่ได้เลยไม่ได้ชวน ซึ่งทางด้านหนุ่มเองก็บอกเหมือนกันว่าไม่ได้งอนเช่นกัน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เวฟ : เรื่องของเรื่องเนี่ยโทรไปก็ไม่รับ จนเราก็วุ่นเพราะเวลาเตรียมงานแค่ 3 เดือน มดดำเราไปเจอ เราก็เอ้ยมดดำอย่าลืมนะงานแต่งงาน เราไม่ได้หวังให้มดดำไปคือถ้าว่างก็ไป แล้วมดดำก็ตามไป 3-4 ทุ่มอะไรประมาณเนี่ย

หนุ่ม : ไม่ คือเรื่องของเรื่องมันไม่ได้มีอะไรเลยวันนั้นเราทำรายการข่าวใส่ไข่ แล้วมดดำก็พูดถึงเรื่องไปงานแต่งงานเวฟมา เขาก็ถามว่าทำไมพี่หนุ่มถึงไม่ไป อ๋อ เขาไม่ได้เชิญ แค่เนี่ยแหละข่าวมันก็ไปลงทางนี้ก็โทรมาหาพี่หนุ่มงู้นงี้ แล้วก็จัดงานให้ใหม่

เวฟ : จัดจริงนะ ผมจัดจริงๆจัดที่ร้านแถวเอกมัย

หนุ่ม : ผมไม่ได้ไป ไม่รู้คิดว่าอำ คิดว่าอำก็ไม่ได้ไป

เวฟ : ผมก็จัดมีเพื่อนๆพี่ๆที่สนิทกันก็รอกรรชัยมาเปิดงาน ไม่ไป

อันนี้คือไม่รู้จริงๆหรือยังงอนอยู่พี่ ?

หนุ่ม : ไม่รู้จริงๆ ไม่คือรู้ว่าจะจัดงานแต่ไม่คิดว่าจะจัดจริงๆ คิดว่าอำกันอะไรอย่างงี้

เวฟ : เดี๋ยวก่อนๆ ผมเก็บมา 3 ปีนะ นี่ฝากภรรยาคุณด้วย นี่ของคุณจะได้หมายถึงว่าไปงานผมแล้ว

ซึ่งในรายการเจ้าตัวก็ได้มอบของชำร่วยงานแต่งงานให้กับ หนุ่ม และภรรยาคนละชิ้นด้วย โอ๊ยยย น่ารักมากเลยละค่ะมีการเก็บของชำร่วยเพื่อเอามาให้เพื่อนด้วย เอาเป็นว่าก็ไม่มีอะไรเนอะ ไม่ได้มีการงอนกันแต่อย่างใดเพียงแต่จะเป็นเรื่องของเวลาที่ว่างไม่ตรงกันซะมากกว่า

เป็นอีกคู่เพื่อนที่น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : รายการจัดจ้านย่านวิภา

เรียบเรียงโดย : chuydaily