กันยายน 24, 2023

บุ๋ม อัพเดทเรื่อง จั๊กจั่น-อาบี

สร้างบาดแผลให้กับหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับเรื่องที่ อดีตผู้จัดการของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สร้างข่าวลือปลอมออกมา เพราะเรื่องนี้ตัวจั๊กจั่นและทางแฟนหนุ่มก็เสียหาย และต้องเสียสุขภาพจิตเพราะต้องออกมาเคลียร์หลายรอบทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องจริง

นอกจากนี้พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา เองก็โดนหนักเช่นเดียวกันเพราะเชื่อข้อมูลจากทางอดีตผู้จัดการหรือ อาบี มากเกินไปจนทำให้เรื่องราวบานปลาย ซึ่งบุ๋มก็ได้ขอโทษจั๊กจั่นและแฟนหนุ่มไปแล้ว ซึ่งก็มีการโทรเคลียร์ใจกันแล้วด้วย เพราะสุดท้ายแล้วก็ถูกใช้เป็นเครื่องมือมาทำร้ายจั๊กจั่นอีกที

ล่าสุด บุ๋มก็ได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่าหลังเคลียร์ใจ จั๊กจั่นก็มีการส่งข้อความเข้ามาในไอจีลักษณะของการรับรู้คำขอโทษที่ตนทำไป และอยากให้เข้าไปช่วยเรื่องดำเนินคดีกับคนที่ก่อเรื่องนี้ แถมยังบอกอีกว่าทำไมเราสองพี่น้องที่รักและรู้จักกันมานานต้องมาทะเลาะกันเพราะคนๆหนึ่ง

ซึ่งหลังจากที่ได้เคลียร์ใจแล้วก็เหมือนปลดล็อค ส่วนเรื่องของการดำเนินคดีที่ตนจะเข้าไปช่วยนั้นคงต้องรอให้สภาพจิตใจของจั๊กจั่นนิ่งและเข้มแข็งกว่านี้ก่อน ตอนนี้ก็มีการคุยกับทนายนิด้า ในส่วนของการช่วยรวบรวมหลักฐานแล้ว คาดว่าไม่นานจะสามารถเคลียร์ได้ทุกอย่าง

ส่วนทางอาบีนั้น บุ๋ม ก็ได้เปิดใจว่ามีการส่งข้อความไปบอกเขาเหมือนกันว่า “จะขอโทษจั๊กจั่น แค่นี้จริงๆหรอ?” แต่เขายังไม่ได้ตอบกลับอะไร เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องติดตามเนอะว่าคนที่สร้างเรื่องจะโดนอะไรบ้าง เบื้องต้นสาวที่โดนเอารูปมาอ้างว่าเป็น คุณตาล ก็ตัดสินใจฟ้องร้องด้วย

เชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ให้กับ อาบี แล้วละค่ะ เพราะยุคสมัยนี้ทุกคนไม่ได้เชื่อเพียงข่าวลือแต่ยังมีการขุดคุ้ยและหาข้อมูลด้วย จะมาหลอกกันง่ายๆแบบนี้ก็คงจะไม่ได้แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้กำลังใจทุกคนที่โดนโยงข่าวเม้าท์นี้ด้วยนะคะ

รอติดตามตอนจบ

ขอบคุณข้อมูล :amarintv

เรียบเรียงโดย : chuydaily