กันยายน 27, 2023

คุณพ่อ เเปรงขนเเมว ออกจากชุดนักเรียนให้ลูกสาว

ทำเอาหลายคนต่างพากันอมยิ้มกับความน่ารักของคุณพ่อคนนี้ไปตามๆกัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อยากใช้ชื่อยาว แต่กลัวจำไม่ได้ ได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักของคุณพ่อที่กำลังเเปรงขนเเมวให้ลูกสาวก่อนไปโรงเรียน ถึงเเม้ว่าลูกเติบโตเป็นสาวเเละช่วยเหลือตัวเองได้เเล้ว เเต่คุณพ่อก็ยังคงเต็มใจที่จะทำให้ลูกต่อไป

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังได้ลงภาพเก่าของสองพ่อลูกเมื่อในอดีต ตอนที่ลูกสาวยังเป็นเด็ก ซึ่งคุณพ่อจะคอยหวีผม เเละตัดเล็บให้ลูกอยู่เป็นประจำ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “5555ยังมุ้งมิ๊งเหมือนเดิมเสมอ???♥️♥️ ”

ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณพ่อกันเพียบ เเละภาพ-คลิปดังกล่าวยังถูกกดไลท์กดเเชร์ต่อๆกันไปเป็นจำนวนมาก

พร้อมทั้งหลายคนยังบอกด้วยว่า ” น่าย๊ากกกกกกก❤,มีคนเดียว. ดูกันทุกลายละเอียดเลย. สุดยอดคุณพ่อ,เป็นคุณพ่อที่น่ารักมาก,ไปนั่งเรียนกะน้องได้นี่ ไปแล้ว ??,ดูแลอย่างนี้บอกเลยหวงมากแน่ๆคุณพ่อ,

สุดยอดอ่ะ,คุณพ่อน่ารักกกก,โอยยยคูมพ่ออออขราาาาาา?,น่ารักที่สุดครับ?,เหียเขาดูแลคนที่เขารักดีทุกคนเลยจ้ะ ตั้งแต่ป้าหวีมาแล้ว ยายปีชมให้ฟังตลอดว่า เหียน้องสุดยอดเลยจ้ะ,เเล้วกับเมียดูเเลดีเเบบนี้ป่าวครับ,น่ารักที่สุดเลยครับ”

เป็นคุณพ่อที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของลูกสาวจริงๆค่า ถึงเเม้ว่าลูกจะโตเป็นสาวเเล้ว เเต่ในมุมของคนเป็นพ่อ ไม่ว่าลูกจะโตเเค่ไหน ก็ยังคงดูเป็นเด็กในสายตาของคุณพ่ออยู่เสมอ น่ารักมากๆเลยคะ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:อยากใช้ชื่อยาว แต่กลัวจำไม่ได้