กันยายน 26, 2023

แม่นิตย า โทรเคลียร์หลังลูกชาย ทอย ติ ดเกมส์

สำหรับ นิตยา บุญสูงเนิน เจ้าของเพลง “เจ็บนิดเดียว” ที่หลายคนคุ้นหูกันดี กับลูกชายสุดที่รัก ทอย เดอะทอยส์ ที่มีผลงานเพลงยอดฮิตมากมาย ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า แม่นิตยา กับ ทอย นั้นเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง แถมแม่ลูกคู่นี้ยังมีโมเมนต์น่ารักออกมาบ่อยๆอีกด้วย

ล่าสุด แม่นิตยา ได้มาร่วมพูดคุยกันในรายการ “Z story”ของทางช่องอมรินทร์ ทีวี โดยมีพิธีกรเป็น ดีเจอ๋อง เขมรัตน์ , ฮารุ สุประกอบ และ ลิตา อินท์ชลิตา ขอบอกเลยค่ะว่าเรื่องราวของ 2 แม่ลูกนั้นมีแต่น่ารักๆ โดยได้ร่วมพูดคุยกันประมาณว่า

คุณแม่นิตยา บ่นตลอดแค่เติมเงินในเกมส์ 80 บาทก็บ่นแล้ว?

แม่บ่นจริง เมื่อก่อนเติมเกมส์ 80 คือบ่น เพราะในตอนนั้นเขายังอยู่ในวัยเรียน เขาเรียนหนังสือต้องรับผิดชอบการเรียน เติมไม่เท่าไหร่แม่ก็บ่นตอนนั้นอ่ะ

เห็นข่าว ทอย เติมเงินเล่นเกมส์หลักล้านช็อคขนาดไหน?

ตอนนี้ก็บ่นเหมือนกัน55555 ตอนนี้ถ้าเยอะเกินก็โทรคุยกัน อย่างเห็นจากข่าว แม่ก็โทรไปสบายๆ โทรไปแบบชิวๆ เพราะเราเป็นสไตล์แบบนี้อยู่แล้ว แม่ก็ถามเขานี่ทำไมเล่นเกมส์เยอะขนาดนี้ เติมเงินเยอะขนาดนี้ เขาก็บอกไม่มีไรแม่ สบายๆ แม่ก็บอกเขาว่าเติมหลักขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะลูก เขาก็บอกว่าไม่หรอกเดี๋ยวก็เบื่อแล้ว คือเขาเป็นคนที่แบบว่าไม่โกหก อะไรที่ทำคือบอกเลย

หลังจากข่าวออกมา แม่โทรหาหลายรอบมาก ทอยก็ปิดโทรศัพท์หนี?

เออ…แม่โทรไปก็รู้สึกไม่ติดนะ5555555

ในเมื่อ ทอย ไม่รับสาย แม่มีอะไรฝากบอกไหม?

ก็อยากจะบอกว่าแม่ก็เป็นห่วงนะ เป็นห่วงมากๆ แต่ก็รู้ว่า ทอย อยู่ในวัยที่แบบว่า..ทอยบริหารจัดการ พออยู่ในระบบแล้วเพราะทอยบริหารจัดการทุกอย่างในบ้าน ดูแลพ่อแม่ ดูแลครอบครัวเนี๊ยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เขาดูแลดีมาก ตรงนี้แม่ก็เลยพูดมากไม่ได้5555555  เพราะว่าเรื่องอื่นเขาก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวัง ในชีวิตเรื่องที่เขาทำให้เสียใจนี่นับครั้งได้เลยนะ

นอกจากนี้ แม่นิตยา ยังมีการพูดทิ้งท้ายไว้อีกว่า เรื่องเล่นเกมส์แม่ไม่ว่า เพราะช่วงโควิดอาจจะเบื่อ รู้สึกภูมิใจในลูกมาก จริงๆแล้วพ่อแม่ทุกคนบนโลกภูมิใจกับลูกตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์หรอก แค่แบบจบป.1 ก็ดีใจแล้ว ทอย ดูแลทุกคนในบ้าน เราไม่ต้องไปขอเขาเลยเขารู้ว่าแบบนี้ต้องทำ

ขอขอบคุณ : thetoysthetoysthetoys , รายการ “Z story”

เรียบเรียงโดย :  chuydaily