พฤศจิกายน 27, 2021

น้องรีนา ลูกสาว ออย ธนา น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มออย ธนา เเละภรรยาคนสวยอย่างสาว เธอ รวรีย์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวคนสวยอย่างน้องรีนา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำให้ชีวิตครอบครัวของหนุ่มออยนั้นสมบรูณ์เเบบมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมน้องรีนายังฉายเเววความสวยมากขึ้นทุกวันด้วย

ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกคลอดนั้นน้องรีนา จะมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กวัยเดียวกัน เพราะคลอดก่อนกำหนด เเต่เมื่อน้องรีนาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ คุณพ่อคุณเเม่ก็สบายใจกันได้เเล้วค่า เพราะนอกจากจะพัฒนาการสมวัยเเล้ว

น้องรีนานั้นยังเป็นเด็กช่างพูดช่างเจรจา จนทำเอาสมาชิกในครอบครัวถึงกับเอ็นดูในความขี้อ้อนของหลานสาวกันสุดๆ จนพี่ๆหลายคนต่างเข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของน้องรีนากันเพียบเลยค่า

เเละปัจจุบันน้องรีนานั้นก็อายุ 7 ขวบเเล้ว เริ่มโตเป็นสาวฉายเเววสดใสมากขึ้นทุกวัน จนเพื่อนๆหนุ่มออยถึงกับเเซวว่า ได้เวลาไว้หนวดไว้เคราเเล้ว เพราะลูกสาวสวยขนาดนี้ เเถมยังเข้าวงการได้สบายๆอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มออย ได้ออกมาเผยภาพลูกสาว ใส่เสื้อลูกไม้สีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นสุดน่ารัก มัดผมเเกะสองข้าง นั่งไขว่ห้าง โพสท่าสุดชิค พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เด็กน้อย บ้านไม้ และชายผู้ถ่ายภาพ….”

ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของน้องรีนานั้นดูโตเป็นสาวขึ้นมากเลยค่า เเถมยังขาเรียวยาว หุ่นสวยมากๆ ไม่ว่าจะหันหน้าตรงๆ หรือว่าหันข้างน้องรีนานั้นก็น่ารักสดใสสุดๆ สมกับเป็นลูกสาวพ่อออยจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:oilthana

เรียบเรียงโดย:chuydaily