ตุลาคม 4, 2023

แตงโม โพสต์ดีใจได้เพื่อนคืน

ถือว่ายังมีเรื่องดีอยู่บ้างค่าาา สำหรับ ปมดราม่าของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ และอดีตผู้จัดการส่วนตัว เพราะหลังจากที่ความจริงกระจ่าง เพื่อนที่เคยผิดใจจนต้องห่างกันไปอย่าง แตงโม นิดา ก็มีโอกาสเคลียร์ใจและได้กลับมาสานสัมพันธ์เป็นเพื่อน พี่น้องกันเหมือนก่อน

??? ดีใจ…ได้เพื่อนคืน ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้การรอคอยของหนู(แบบไม่ตั้งความหวัง)มันเป็นจริงขึ้นมาสักทีเป็นห่วงและคิดถึงมาก…ต่อไปนี้ขอให้เจ้ มีแต่ความสุข สุขที่ได้เป็นตัวของตัวเอง สุขที่ได้ใช้ชีวิตด้วยความคิดของเจ้เองนะ วันนี้ถึงเราจะไม่สนิทกันเหมือนเดิม แต่น้อง ก็ยังรักและหวังดีกับเจ้เสมอ เหมือนที่เคยบอกไว้ ตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น และก็ต้องขอบคุณเจ้ที่ยังรักและเป็นห่วงน้องเช่นกัน…ยิ้มรับวันใหม่ และสู้ไปด้วยกันนะ รอดูสายรุ้งขึ้นพร้อมกัน รักเจ้?..

#จั่นโมโตแล้ว #โมจั่นในวันเผชิญโลก #กำลังใจดวงโต#ขอบคุณอาบีที่ทำให้เราได้เจอกันและดูแลเราสองคนเป็นอย่างดีในขณะนั้น #วันนี้ถึงเวลาที่เราต้องแยกย้ายกันไปรับผิดชอบสิ่งต่างๆตามบทบาทของตัวเองอย่างหนีไม่ได้ #ขอให้อาพบเจอสันติสุขและรักแท้ในจิตใจนะคะเราสร้างมันเองได้ค่ะ

แต่ท่ามกลางคอมเมนต์ความยินดีก็มีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาถามถึงปมทะเลาะว่า “ทะเลาะกันเรื่องไรอ่า เรื่องที่เค้าได้บทเยอะหรอ” ซึ่งแตงโม ก็ตอบกลับแซ่บเลยว่า “รู้ตื้นไม่ต้องพิมพ์ค่ะ❤️” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เสริมสนั่นจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

รักพี่โม ตรงมาก ❤️ , ฟาดมากแม่?? , แง อดรู้เลย ไม่รู้ก็ได้จ้า ในข่าวลงมาแค่นี้เนอะ ไม่อยากฟังความข้างเดียว ส่วนตัวคิดว่าพี่โมคงไม่เลิกคบใครแค่เพราะรู้ว่าเพื่อนได้บทเยอะกว่า เลยมาถาม ถ้าผิดก็ขอโทษจ้า , มารยาทนิดนึงอ่ะค่ะ,ที่บ้านคงไม่สอนเรื่องมารยาท น่าสงสารจัง

ไม่คิดแต่ถามถถถ , ขอโทษด้วยจ้าถ้าถามไรแทงใจ ปกติเชียร์พี่โมมาตลอดมีข่าวอะไรจะมีคลิปสัมฯ ก็เข้าข้างพี่ทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้เพจ #มนุษย์ตุ๊ด บอกมาเท่านี้เลยสงสัยเลยอยากให้พี่ชี้แจง ถ้าไม่สะดวกขอโทษด้วยค่ะ, มารยาทไม่มีจริงๆ

เรียกได้ว่าโดนฟาดไปตามระเบียบเลยละค่ะ จริงๆเจ้าของคอมเมนต์คงไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไรหรอกเพียงแต่คอมเมนต์ไม่เคลียร์จนคนตีความไปว่าแซะมากกว่า เอาเป็นว่าปมทะเลาะนั้นถ้าทั้งสองไม่อยากจะพูดถึงเราก็ไม่ต้องไปถามหรอกเนอะ

ยังไงก็ดีใจกับทั้งคู่ด้วยที่ได้เพื่อนกลับมา

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily