กันยายน 27, 2023

เปิ ดภาพปัจจุบัน น้องนาทัชชา

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อย ที่พี่ๆชาวเน็ตต่างเเห่เข้าไปขอเป็นเเฟนคลับกันเพียบเลยค่า สำหรับน้องนาทัชชา ควิทเชา สาวน้อยลูกครึ่งไทยเยอรมัน ที่โด่งดังในโลกโซเชียล จนทำให้หลายคนต่างรู้จักสาวน้อยคนนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเเม่บี เเม่ของน้องนาทัชชานั้นมีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดอยุธยา

เเละในช่วงปิดเทอมน้องนาทัชชา เเละครอบครัวก็มักจะเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอยู่เป็นประจำ จนทำให้พี่ๆเเฟนคลับชาวไทย ต่างเดินทางไปต้อนรับสาวน้อยคนนี้กันเพียบ พร้อมทั้งรายการทีวี

ยังได้เชิญสาวน้อยเเละคุณเเม่ไปร่วมพูดคุยถึงความฮอตของลูกสาวอีกด้วยค่า เเต่ถึงเเม้ว่าน้องนาทัชชาจะอาศัยอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ เเต่เเม่บีก็คอยอบรมสั่งสอนให้ลูกสาวสำนึกรักบ้านเกิดอยู่เสมอ

นอกจากนี้น้องนาทัชชายังพูดภาษาไทยเก่งไม่เเพ้คุณเเม่อีกด้วยค่า เเละปัจจุบันต้องบอกเลยว่าพัฒนาการความสวยของน้องนาทัชชานั้นก็ยิ่งฉายเเววความสวยออร่ามากขึ้นทุกวัน จากที่เมื่อก่อนน่ารักอยู่เเล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวเเละรักสวยรักงามมากขึ้นทุกวัน เเถมคุณเเม่ยังไฟเขียวให้ลูกสาวได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบอย่างเต็มที่ ซึ่งช่วงนี้น้องนาทัชชานั้นยังมักจะนำวิกผมสีสันน่ารักมาใส่ผม

เปลี่ยนลุคใหม่ๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยยิ่งขึ้น เเถมการเเต่งตัวก็ยังมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ เเละเเม่บียังคอยเป็นเพื่อนลูกสาวช้อปปิ้งเลือกเสื้อผ้าด้วย นับวันยิ่งได้ความสวยมาจากคุณเเม่มาเต็มๆเเล้วค่า

สวยมาก

เป๊ะสุดๆ

งามผิวดีมาก

ฟรุ้งฟริ้งมาก

ขอบคุณข้อมูล: นาทัชชา ( Natascha)

เรียบเรียงโดย:chuydaily