ตุลาคม 4, 2023

ตูมตาม โพสต์หวานถึงนักแสดงสาว แนท

เรียกได้ว่าหลายคนกำลังจิ้นหนักมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา และนักแสดงสาว แนท อนิพรณ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ชวนจิ้นออกมาให้ติดตามตลอด ไม่ว่าจะชวนกันไปวิ่ง ไปเที่ยว หรือไปทานข้าว

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆกรี๊ดหนักอีกแล้วเมื่อ หนุ่มตูมตามได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังจ้องตากับสาว แนท พร้อมแคปชั่นว่า 太陽が私の心の氷の崖を溶かすように//// #โนราสะออน ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ดวงอาทิตย์ ช่วยละลายภูเขาน้ำแข็งในใจฉันที”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยังไงเนี่ยยยย , You guys are couple? OMG I’m so happy. Love both you in Rak Sibalor lakorn!❤️,เป็นแฟนกันเลยค่ะ❤️ , ❤️หืมมมมมมมมมมมมมม? ที่สุดดดดดดดดด?❤️

????? , หน้าคล้ายกันมากเลยค่ะ ❤️❤️ , ไกลไป..ไกลไป.. , ???????????? , ???? ฟินนนน , Y’all are so cute together? ,แฟนคลับใจละลายกันหมดแล้ว​จ้า.หวานจนน้ำตาลเรียกพี่แล้วจ้ะ❤️❤️

แหม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าแค่อยากจะโปรโมทละครใหม่ หรือว่ามีอะไรในกอไผ่กันแน่ เพราะว่าคู่นี้ก็มีโมเมนต์ด้วยกันมาซักพักแล้วไม่ว่าจะชวนกันไปวิ่งออกกำลังกาย หรือผลัดกันถ่ายรูปทริปต่างๆ เอาเป็นว่าก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปเนอะ

เพราะมีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่เลยเหมือนกันที่เริ่มความสัมพันธ์มาจากเพื่อนร่วมงาน เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปนะคะว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงานหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ก็อยู่ที่คนสองคนแล้วแหละ

แค่โปรโมทหรือคิดจริงกันนะ ?

ขอบคุณข้อมูล : @ y.n.p.k

เรียบเรียงโดย : chuydaily