กันยายน 27, 2023

แตงโม อัพเดทหน้าล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวขวัญใจของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ แตงโม นิดา เพราะอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆหลายคนเป็นห่วงหลังภาพที่ออกสื่อนั้นดูผิดแปลกไปจนไม่เหมือนกับคนเดิม

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าหลังจากที่ไปเกาหลีเพื่อขูดคางหลายคนก็ทักว่าคางของเธอนั้นเบี้ยว เลยกลับไปแก้ไขอีกครั้ง ซึ่งหลังจากการแก้ไขก็พบว่าเส้นประสาทอุดตันจึงเป็นอย่างที่เห็น แต่ภาพล่าสุด ของเจ้าตัวนั้นทำเอาหลายคนฮือฮาเลยเลยละค่ะ เพราะว่าดูสวยขึ้น

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หูววว ชอบ สวยจัง , แตงโมสวยน่ารัก เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะคะจะคอยติดตามผลงานต่อไปค่ะ รักแตงโม❤️ , เอฟเฟคสวยจังค่ะ??? , สวยอย่างนางฟ้า?,งื้ออออ สวยมากๆเลยค่ะ , พี่โมยังสวยและปังเหมือนเดิม❤️

สวยยยยยยยยยยจุง? , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , พี่โม ปังมากกกก เลิฟยู ,น่ารัก เหมือนตุ๊กตา??,สวยยยยค่ะ❤️ , คุนแตงโม ?? ,พี่โม ปังมากกกก เลิฟยู❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าลุคนี้สวย และน่ารักมากเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เอาใจช่วยแตงโมในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยหรือเพื่อนก็ตาม เชื่อว่าตอนนี้อะไรๆก็เริ่มดีขึ้นแล้ว หลังจากนี้ต้องมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาหาสาวแตงโมแน่นอนเลยค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แตงโมด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ถือว่าสวยแล้วถ้าได้รับการรักษาเรียบร้อยต้องกลับมาสวยเป๊ะแน่นอน เผลอๆอาจจะสวยกว่าเดิมก็ได้ค่ะ และถ้ามีผลงานใหม่ๆอะไรเราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆของสาวแตงโมได้ติดตามกันนะคะ

สวยปังมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily