กันยายน 27, 2023

เปิ ดภาพพรีเวดดิ้งหวาน จั๊กจั่น-เค

ที่ผ่านมาสาวจั๊กจั่น นั้นต้องเจอกับดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย จนทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องออกมาเคลียร์ข่าวดาราสาวโลก 2 ใบ ก่อนที่เจ้าตัวจะเเต่งงานเพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องจริง จนความจริงทุกอย่างเริ่มกระจ่างชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้คนในวงการบันเทิงต้องออกมาขอโทษสาวจั๊กจั่นกันเพียบ

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวทุกอย่างผ่านพ้นไป สาวจั๊กจั่นก็เริ่มที่จะทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้ชมกันเเล้วค่า พร้อมทั้งสาวจั๊กจั่นยังเผยความรู้สึกถึงการไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

ในครั้งนี้ด้วยว่า”เอาจริงๆจั่นไปหมู่บ้านทะเลตั้งหลายครั้งแล้ว @moobantalayresort แต่ไม่เคยได้ถ่ายรูปกับพี่ๆที่หมู่บ้านทะเลเลย ชอบรูปรวมรูปนี้มากๆ❤️❤️❤️ เอาจริงๆทริปพรีเวดดิ้งนี้คนที่ดูแลพวกเราอย่างแฮปปี้ตลอดทริป

ก็คือพี่ๆทีมหมู่บ้านทะเลขอบคุณทุกคนๆที่ดูแลพวกเราอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ขอบคุณพี่ๆหุ้นส่วนหมู่บ้านทะเลที่ให้ทีมพรีเวดดิ้งของเราใช้สถานที่ได้อย่างเต็มที่ เพื่อนกุ้ง @rawinwong, เพื่อนค็อป @scallopycaylyn ❤️”

โดยเฉพาะค็อป มาจากกรุงเทพเพื่อมาคอยอำนวยความสะดวก ดูแลเรื่องอาหารการกิน ไปหาซื้อกุ้งลายเสือสดๆมาให้ แถมยังประสานงานดูแลพวกเราอย่างดีทุกอย่าง ขอบคุณมากๆจากใจจริงๆครัช”

ล่าสุด สาวจั๊กจั่นได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานลงอินสตาเเกรมเเบบรัวๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Always have a big smile with you ❤️❤️ขอบคุณพี่วินนะคะ @vinbuddy รูปถูกใจมากๆจริงๆ ???”

ขอบคุณข้อมูล:jj_akhamsiri