กันยายน 27, 2023

เคลลี่ เปิดใจ เลิกกับภรรยา น้องนาย

ออกมาเคลียร์สถานะความสัมพันธ์แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ และภรรยาสาว นาย ชนุชตรา เพราะล่าสุด เคลลี่ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวและยอมรับแล้วว่าได้ปิดฉากรักกับน้องนายเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว ส่วนสาเหตุอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เคลลี่ : ที่หลายๆคนถามก็เป็นเรื่องจริงครับ ผมกับน้องนายก็ได้แยกทางกันประมาณ 3 เดือนแล้วครับ แต่พึ่งย้ายออกมาจากบ้าน ซึ่งในระหว่าง 3 เดือนก็พยายามปรับจูน พยายามที่จะคุยแก้ปัญหาในเรื่องที่มันมีแต่ก็มาถึงวันนึงก็ตัดสินใจแล้วว่าเราควรจะต้องถอยกันคนละก้าวครับ

หลายคนสงสัยสาเหตุค่ะ สาเหตุเกิดขึ้นจากอะไรคะ ?

ต้องบอกว่าเราคบกันมาก่อนหน้านี้ 3 ปีแต่งงานอีกประมาณ 2 ปี คบกันก็ด้วยความรัก แต่พอได้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว อยู่ด้วยกันทุกวันมันก็จะมีเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันหรือว่าช่องว่างระหว่างอายุ คือมันก็หลายๆอย่าง พอมันเกิดเป็นปัญหามันก็เป็นปัญหาที่สะสมเราก็พยายามที่จะแก้ไข 3 เดือนที่ผ่านมานี้ก็พยายามนะครับ พยายามที่จะคุยกันและแก้ไขปัญหาแต่มันก็ไม่ลงตัวซะทีมันก็เลยคุยกันว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องถอยออกมาคนละก้าวครับ

การตัดสินใจเรื่องนี้อะค่ะ ได้พูดกับน้องนายแล้วน้องนายว่ายังไงบ้าง ?

ก็เป็นการตัดสินใจระหว่างเราทั้งคู่ครับ

มันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถจะไปต่อกันได้เลยหรอคะ ?

มันก็หลายๆเรื่อง อย่างที่บอกว่าสะสมมาก็พยายามแล้วครับ ก็…..ใจหายเหมือนกันครับ

น้องนายมีการโพสต์ข้อความ แคปชั่นคำคมคนก็ไปตีความ ?

คือน้องนายเขาชอบเขียนคำคม อย่าไปใส่ใจกับตรงนั้นมากเลยครับคือว่าเขาจะชอบใช้คำ เวลาลงโพสต์ต่างๆก็จะชอบใช้คำที่คนเขาชอบใช้กัน คำคมอะไรประมาณนี้

แต่คนเขาก็โยงอีกว่าจะเป็นเรื่องผู้หญิงอะไรหรือเปล่า ?

จริงๆผมไม่ได้ใส่ใจตรงนั้นมาก แต่ถ้าถามเรื่องมือที่ 3 ยืนยันตรงนี้ได้เลยครับ ไม่มีแน่นอน ทั้งสองฝั่งไม่มีแน่นอน ผมอยู่ในวงการมา 20 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมคบกับใครก็คบคนเดียว ไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยมีข่าวไปกุ๊กกิ๊กอะไรกับใคร เพราะฉะนั้นบอกได้เลยครับว่าไม่มีเรื่องของมือที่ 3

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะทุกคน ยังไงตอนนี้ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยตอนนี้ก็ถอยกลับมาอยู่กับตัวเองแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้พยายามกันอย่างเต็มที่แล้วจริง แฟนคลับก็คงจะต้องเคารพการตัดสินใจและเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily