กันยายน 24, 2023

หมาก ปลื้มได้ของขวัญจาก ญาญ่า-ณเดชน์

เป็นอีกหนึ่งแก๊งคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ แก๊งล่ม ที่ประกอบไปด้วยซุปตาร์สุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า อุรัสยา , คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ , มาร์กี้ ราศรี , หมาก ปริญ และบอย ปกรณ์ เพราะผ่านมานานถึง 10 ปีแล้วแต่ทุกคนก็ยังคงรักกันกันอย่างเหนียวแน่น

ซึ่งในวันที่ 19 มีนาคม ที่จะถึงนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ หมาก ปริญ เพื่อนๆแก๊งล่มเลยรวมตัวกันเพื่อทานข้าวและฉลองวันเกิดล่วงหน้ากันอย่างเรียบง่าย ซึ่งก็มีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนๆด้วย เรียกได้ว่าแก๊งนี้แม้ชื่อจะล่ม แต่มิตรภาพนั้นยืนยาวสุดๆเลยละค่ะ

ล่าสุด คิมเบอร์ลี่ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ตอนที่ หมาก กำลังชื่นชมกับของขวัญที่ ณเดชน์-ญาญ่า ซื้อให้นั่นก็คือ เครื่องเสียงสไตล์วินเทจ งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มหมากนั้นปลื้มสุดๆเพราะนอกจากจะลองเปิดใช้งานแล้วยังยิ้มยิ้มไม่หุบเลยด้วย

แหม เรียกได้ว่าเพื่อนรักซื้อของขวัญได้ถูกใจมากเลยละค่ะ ยังไงก็ขอสุขสันต์วันเกิดล่วงหน้าด้วยนะคะหนุ่มหมาก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันเกิดปีนี้ของเจ้าตัวจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า เพราะความรักกับแฟนสาวอย่าง คิมเบอร์ลี่ก็กำลังสุกงอม

ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่ไหนจะได้แต่งงานก่อนกันเลยละค่าาา ระหว่างคู่ของณเดชน์-ญาญ่า หรือ หมาก-คิมเบอร์ลี่กันแน่ เพราะว่าคู่นี้ความหวานสูสีแถมยังคบกันมานานแล้วด้วย แฟนๆของแก๊งนี้ก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่าเจ้าบ่าว เจ้าสาวคู่ต่อไปจะเป็นใคร

ซึ่งหนึ่งในสมาชิกของแก๊งอย่าง มาร์กี้ ก็แต่งงานไปแล้วเรียบร้อยแถมตอนนี้ยังมีเด็กๆออกมาวิ่งเล่นแล้วด้วย ไม่รู้ว่าเพื่อนๆจะสนใจและอยากแต่งงานบ้างหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆตอนนี้แฟนๆของทั้งคู่ก็กำลังจับตาเลยละค่ะว่าใครจะมีเซอร์ไพรส์ก่อนกัน

น่ารักทั้งแก๊ง

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย : chuydaily