ตุลาคม 4, 2023

เพลง โพสต์ภาพ ทริปเที่ยวทะเล

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของเเม่ตู่ นันทิดา เเละอดีตสามีอย่างเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะเเยกทางกันไปเเล้ว เเต่ทั้งสองก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวคนสวยอย่าง เพลง ชนม์ทิดา อยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

เเละถึงเเม้ว่าปัจจุบันลูกสาวจะโตเป็นสาวสวยเหมือนคุณเเม่เเล้ว เเม่ตู่นั้นก็ยังคอยดูเเลลูกสาวอยู่ไม่ห่าง เรียกได้ว่าหวงลูกสาวยิ่งกว่าไข่ในหินเลยก็ว่าได้ค่า เเต่เมื่อน้องเพลงเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

เเม่ตู่ก็ไฟเขียวให้กับลูกสาวได้คบกับหนุ่มหล่ออย่าง เป๊ก เศรณี ทายาทบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของเมืองไทย เเละที่สำคัญยังเป็นลูกชายของ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข อีกด้วย

ล่าสุด น้องเพลงได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น เมื่อได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา งานนี้น้องเพลงก็ไม่พลาดที่จะหยิบบิกินี่ตัวจิ๋วสุดน่ารักออกมาอวดความเเซ่บ

ซึ่งเป็นภาพที่น้องเพลงนั้นอยู่ตรงกลางระหว่างคุณพ่อเอ๋เเละเเฟนหนุ่ม ที่คอยประกบคู่น้องเพลงอยู่ทั้งสองข้าง โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” weekend well spent with crazy people.
#officialogactivitiesgaloreescape#pcaescape #pescape”

เเหม่ๆดูเหมือนว่าทั้งคุณพ่อเเละเเฟนหนุ่มจะดูหวงน้องเพลงเอามากๆเลยค่า เเต่ต้องบอกเลยว่าชุดบิกินีของน้องเพลงนั้น ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให้กับภาพนี้กันเพียบ สวยเเซ่บมากเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: plengasavahame

เรียบเรียงโดย:chuydaily