กันยายน 27, 2023

ภาพโลโก้งานแต่ง จั๊กจั่น-เค

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะ สำหรับงานวิวาห์ของนางเอกสาวคนสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ เค วัฒนา นักธุรกิจหมื่นล้านโดยทั้งคู่นั้นมีแพลนแต่งงานกันในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ที่จะถึงนี้ แม้ว่าเมื่อหลายวันก่อน จั๊กจั่น จะเจอกับดราม่าต่างๆมากมาย แต่เจ้าตัวก็เคลียร์ไปแล้วทุกดราม่าอย่างชัดเจน พร้อมเดินหน้าลุยเรื่องงานแต่งงานต่อ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง จั๊กจั่น ก็ได้มีการเตรียมเรื่องงานแต่งงานไว้เรื่อยๆ อย่างภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ จั๊กจั่น ปล่อยภาพออกมาให้ได้ชื่นชมกันไปบ้างแล้ว บอกเลยค่ะว่าสวยมากๆๆๆเพราะมีการพาทีมงานไปถ่ายกันถึงริมทะเลเลยทีเดียว

ล่าสุดในไอจีของ จั๊กจั่น ก็ได้มีการปล่อยภาพโลโก้งานแต่งงานออกมา ซึ่งเป็นรูปตัว J กับ K ที่เป็นชื่อเล่นภาษาอังกฤษของ จั๊กจั่น และ เค ขอบอกเลยค่ว่าสวยงามยิ่งใหญ่อลังการมากๆๆๆๆๆเลยทีเดียว

ตัวหนังสือมีการออกแบบมาอย่างสวยและงดงาม แถมบริเวณรอบๆของชื่อนั้นยังมีหมู่มวลดอกไม้ชนิดต่างๆ ให้ความรู้สึกสบายตา สวยงาม แถม จั๊กจั่น ยังมีการสั่งทำเป็นกรอบรูปไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

โดย จั๊กจั่น ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “โลโก้มาแล้ว…???#jjkstories @miidear_invitations” สมการรอคอยจริงๆค่ะ ทำเอาเพื่อนๆพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเพียบ

ส่วนแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมและแสดงความยินดีกับ จั๊กจั่น รัวๆเลยว่า ดีงามมมม ❤ , ยินดีด้วยนะคะพี่ , ยินดีด้วยนะคะ❤️ , ยินดีด้วยนะต่อไปนี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ? , สวยมากค่ะพี่จั่น ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆนะค่ะ

ว่าที่บ่าวสาว เหมาะสมกันที่สุด

ขอขอบคุณ : jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : chuydaily