กันยายน 27, 2022

ใหม่ สุคนธวา ขำไม่ออก

กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา หลังคลอดลูกชายเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา แต่ไม่นานก็ทำเอาคุณแม่หัวร้อนหลังคนอื่นชอบแซวว่าน้องไม่เหมือนพ่ออย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ เลยและถามว่าลูกใคร ใช่ลูกของสามีหรือเปล่า เอาเป็นว่าแม่ใหม่จะฟาดกลับว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอพูดครั้งนี้ครั้งเดียวจบนะคะ👌😡 หลายคนเจอแล้วชอบแซว ชอบถามว่า พ่อชิณะ คือพี่ต้นจริงรึเปล่าเนี่ยะ? ทำไมลูกหน้าตาไม่เห็นเหมือนพ่อเลย สักนิด เหมือนใครเนี่ยะ? อะไร? ยังไง? พี่ต้นใช่พ่อเปล่า? บลาๆๆๆกันเยอะมากๆ ตอนแรกๆ เราได้ยินก็ธรรมดานะคะขำๆ แต่หลังๆเริ่มขำไม่ออก พูดเยอะ พูดกันบ่อย แซวเยอะมาก จนคนเป็นแม่อย่างเรารู้สึกไม่ดีอ่ะค่ะ ทำไมต้องแซวเหมือนดูถูกเราเลย

และก็คิดแทนลูกด้วยว่า ถ้าลูกเริ่มโตแล้วรู้เรื่อง ได้ยินแบบนี้เขาจะมองแม่เขายังไง? และ ใหม่ก็เชื่อว่าพี่ต้นก็คงรู้สึกแย่ไม่น้อยเลยแหละค่ะ คือ…คนเขาไว้ใจกัน เขาจะระแวง ทะเลาะกันได้เพราะความคิดของพวกคุณกันอ่ะนะคะ แต่ดีนะที่เราเชื่อใจกันมากพอ รู้นิสัยของกันและกันมากพอ และพี่ต้นก็รู้ว่าใหม่ไม่มีทางทำตัวเป็นผู้หญิงไร้ค่าแบบนั้นแน่ๆค่ะ👌

เอ่อ…ขอโทษนะคะ! ใหม่เป็นนางร้ายก็จริง แต่ไม่ได้ผ่านผช.มาหลายคน หรือ มั่วผช.อะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ คบใครคบคนเดียว ทีล่ะคน และคบนานด้วย อย่าคิดอกุศลกันเลยนะคะ มันบาปกรรมค่ะ #มีคุณค่าในตัวเองพอค่ะ#คิดได้ไง #ผิดที่พ่อหน้าตาไม่ดี#แต่ผู้หญิงคนนี้เลือกพ่อของลูกที่จิตใจ😇

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เด็กผู้ชายก็เหมือนแม่ทั้งนั้นแหละค่ะลูกเรายังไม่เหมือนพ่อจะเหมือนพ่อก็ลูกสาวดีนะค่ะโบราณกล่าวว่าพ่อแม่จะอายุยืน , น้องเขาก็มีส่วนคล้าย​คุณ​พ่อเขาอยู่​นะคะ​😁❤️,ส่วนตัว​คิดว่าน้องเหมือน​พ่อมากนะคะ.. มองแว้บเดียวยังรู้เลยว่าเหมือนเลยค่ะ..อย่าสนใจคำคนเลยค่ะแม่

น้องออกจะเหมือนคุณแม่ใหม่ขนาดนี้มองไม่ออกหรอค่ะ #คนที่ถาม , ไม่เห็นแปลกเลยค่ะ ลูกชายก็มักจะหน้าเหมือนแม่ แต่พอโตไปเรื่อยไปเดี๋ยวน้องก็จะหน้าเปลี่ยนเองจะเหมือนพ่อบ้างแม่บ้าง ธรรมดาปรกติค่ะ เพิ่งมาอ่านเลยเข้าใจในความรู้สึกคนเป็นแม่ค่ะ 😮❤️

รักชิณะ❤️😍 , รูปกน้าและดวงตาเหมือนคุณพ่อคะปากจะคล้ายคุณแม่คะ❤️ , ลูกชายก็น่าตาเขาเหมือนแม่ไม่เห็นจะแปลกเลย อย่าสนใจพวกปากไม่ดีเลยค่ะ น้องชิณะน่ารักค่ะ fc น้องนะค่ะ,ก็ลูกชายได้แม่ไง งง อะไร ได้แม่มาก็ดีแล้ว ทรงดีแต่เด็กเลย❤️❤️

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังกันเพียบเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยนะคะ และหวังว่าคนที่ชอบทัก ชอบแซวแบบนี้จะเลิกทำแบบนี้ซักทีนะคะเพราะคนฟังรวมถึงครอบครัวเขาไม่สบายใจเอามากๆเลยที่จะได้ยิน

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily