กันยายน 27, 2023

หนูแหม่ม โพสต์ภาพลุคล่าสุด

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยนะคะ เมื่อนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวหวานผมยาว เพื่อถ่ายภาพเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์

จากแบรนด์สินค้าดัง และผู้ที่เนรมิตความสวยบนใบหน้าไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นฝีมือของ น้องฉัตร ฉัตรชัย เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังนั่นเอง เรียกได้ว่าลุคนี้หนูแหม่มดูสวยขึ้น จนทำเอาแฟนๆ จำแทบไม่ได้เลยค่ะ

ล่าสุด หนูแหม่ม ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าว! เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพก่อนออกไปทำงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของเจ้าตัวสวยมากๆ เลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Today look นะฮะ

เราตื่นเข้าไปหาหนอนตัวใหญ่กันค่ะ ครูช่วยทำผมให้ออกไปหาหนอนตัวอ้วน แม่ตุ๊กตาแต่งหน้าให้ก่อนออกไปกินหนอนตัวอวบ ขอบคุณความสดใสจากอมาโด้ สดใสทุกวัน แข็งแรงทุกวัน #amadothailand #amadothailand”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์หนูแหม่มกันอย่างไม่ขาดปากเลยค่ะ แถมยังมีแฟนๆ บางคนเข้ามาคอมเมนต์ทักว่าลุคนี้ของหนูแหม่ม คล้ายกับนักแสดงรุ่นใหญ่

อย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ ว่า คล้ายคุณเพ็ญภัค คะ , แว๊บแรกคือ..พี่ต่ายเพ็ญพักตร์เลยค่ะ..คุณแหม่มมีโครงหน้าที่สวยมากๆ ชื่นชม ความมีวินัย และความอดทนค่ะ , สวยเหมือนพี่ต่าย เพ็ญพักตร์เลยค่ะ แต่ใดๆก็พี่หนูแหม่มสวยอยู่แล้วค่า ❤️

ลุคนี้คล้าย ต่าย มาก

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa , penpakss

เรียบเรียงโดย:chuydaily