กันยายน 24, 2023

หยาดทิพย์ ราชปาล โชว์ชุดเจ้าสาว

หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวและคุณแม่แล้ว และเหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวเท่านั้นก็จะถึงงานแต่งงานแล้ว

ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ชุดแต่งงานสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “1 month to go… ?‍♀️?” แหม เริ่มนับถอยหลัง 1 เดือนเข้าสู่งานแต่งงานแล้วค่าาา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมว่าที่เจ้าสาวของเราตื่นเต้นขนาดนี้

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แซ่บบบบบบ , ปั๊ววววว ???? , ?ปังมากค่า , สวยมากกกก , ???? สุดดดมาก , สวยจังเพื่อน? , สวยมากเลย ว่าที่คุณแม่❤️, ?สวยมากค่ะ❤️ , ??????

?????? , ??? สวยมากค่ะหยาด ,โอ้ยยยยยยตายๆ , สวยมากคร้า , สวยมากกกกกกคะพี่?❤️ , ???????,??? ???แซ่บมากกกเพื่อนน , สวยมากเลยค่ะ? , สวยมากกกแม่ ,  แม่แซบมาก?

เป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวที่ทั้งสวยและแซ่บเลยละค่ะ อยากจะเห็นวันจริงเลยว่าจะสวยปังขนาดไหน เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับการเตรียมงานด้วยนะคะ และจะรอชมภาพสวยๆของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคนสวยของเรานะคะ

และแม้จะกำลังจะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวและคุณแม่แต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้ก็ติดตามละครของสาวหยาดกันได้เต็มที่เลยนะคะ เพราะหลังจากนี้ถ้าท้องใหญ่มากคงจะลำบ่ากและรับงานละครน้อยลงแล้วแน่เลย

ตื่นเต้นรอแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yardthip

เรียบเรียงโดย : chuydaily