กันยายน 24, 2023

ใหม่ ดาวิกา กับธุรกิจคาเฟ่ของเธอ

สำหรับ ใหม่ ดาวิกา เป็นนางเอกพันล้านที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งปังจริงๆค่ะ เพราะว่าตอนนี้มีงานในวงการบันเทิงติดต่อเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซนเตอร์ งานละคร งานอีเว้นท์ งานเดินแบบ และอีกมากมาย เรียกว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์เลยก็ว่าได้ แถมยังมียอดคนติดตามในไอจีทะลุสูงเป็นสิบล้านเลยด้วย

โดย ใหม่ นั้นอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเป็นสาวที่มากไปด้วยความสามารถไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน ใหม่ ก็ทำออกมาได้ดีมากๆๆ ที่ผ่านมาได้รับรางวัลมากมาย แถมยังเป็นสาวที่มุ่งมั่น และตั้งใจในการทำงานมากๆๆ

แถมตอนนี้ยังโด่งดังและเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับบทบาทของ นางวันทอง ในละครเรื่อง “วันทอง2021” ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยค่ะว่า ใหม่ นั้นสวยปังมากๆๆในชุดไทย ที่ส่วนใหญ่แล้วจะนุ่งสะไบสีแดง งดงามมากๆเลยทีเดียว

แต่วันนี้เราจะพักเรื่องงานในวงการของ ใหม่ ก่อนค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปชมอีก 1 ธุรกิจของ ใหม่ นั่นก็คือคาเฟ่ ที่มีชื่อว่า misstarcafe เป็นคาเฟ่ ที่ขายทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ขนม แบบครบครันแต่ละอย่างน่าทานมากๆ

ที่สำคัญคาเฟ่ของ ใหม่ นั้นมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบเลยด้วย ทั้งซุ้มดอกไม้ ทั้งสวนดอกไม้ ทั้งน้ำพุ และอีกมากมาย ซึ่งแฟนๆคงจะได้เห็น ใหม่ โพสต์โปรโมทอยู่เรื่อยๆในไอจี ย้ำอีกทีค่ะว่ามีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกก ถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่ๆ

โดยร้านคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่  89 Sukhapiban 5 Road, Ao Ngoen, Sai Mai, Bangkok (เข้าซอยตรงข้ามทางออก Big C Foodplace สุขาภิบาล 5) และเปิดเวลา : 10:00-19:00 นาฬิกา นอกจากนี้ ใหม่ ยังมีการเปิดให้เช่าสถานที่จัดงานแต่ง หรืองานปาร์ตี้ต่างๆด้วย

สวยเก๋มากๆๆ

มุมถ่ายรูปเพียบบบบบ

ขอขอบคุณ : misstarcafe , davikah

เรียบเรียงโดย : chuydaily