กันยายน 27, 2023

แม็กซ์ ยอมรับคบนักแสดงสาว มุก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ก่อนหน้านี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก แถมยังทำเอาสาววายใจสลายไปตามๆ กัน เมื่อมีภาพซีนหวานหลุดออกมาในโซเชียลระหว่าง นักแสดงสาวสวยอย่างสาว มุก วรนิษฐ์ และหนุ่มหล่อ แม็กซ์ ณัฐพล

ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กอดเอวกันแน่นที่สปาร์ชื่อดัง ก่อนที่สาวมุกจะลบภาพดังกล่าวออกจากไอจี จนเกิดเสียงฮือฮาว่าตกลงแล้วทั้งคู่เป็นอะไรกัน จนเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา หนุ่มแม็กซ์ได้ออกมาเปิดใจ

ยอมรับแบบแมนๆ ว่า กำลังคบหาดูใจกับสาวมุกอยู่ ดดยคบกันมาได้สักระยะหนึ่ง ในช่วงเวลาไม่กี่เดือด รู้จักกันมานานในฐานะน้องสาวเพื่อน ตนสนิทกับ เมฆ จิรกิตติ์ พี่ชายมุก แต่เพิ่งมาคุยๆ กันยืนยันว่า

ตนเริ่มศึกษาดูใจกันนั้น ต่างคนต่างโสด มุกก็ไม่มีใคร ตนก็ไม่มีใคร ประทับใจฝ่ายหยิงที่เป็นคนใส่ใจดูแลดี ส่วนภาพนั้นตนแค่เข้าไปแหย่อีกฝ่ายเล่น ก็ขอดทษที่ทำให้ใครอาจจะมองไม่ดี แต่จริงๆ วันนั้นไม่ได้อยู่สองคน

มีอีกเยอะทีมงานที่สปาร์ก็อยู่ พร้อมทั้งฝากถึงแฟนคลับว่า แม็กซ์แคร์แฟนคลับมากที่สุด มีแฟนคลับที่เข้าใจและไม่เข้าใจ คนที่เข้าใจก็ขอบคุณอยากให้คนรู้ว่าตัวตนเป็นแบบนี้ เรื่องงานกับตุลย์ยังไม่มีผลกระทบ

ล่าสุด ไม่พลาดที่พาทุกๆ คนไปส่องความคิดเห็นของชาวเน็ต หลังหนุ่มแมกซ์ได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวมุกอยู่ ซึ่งพบว่า มีทั้งคนที่เข้ามาแสดงความยินดี ดีใจ แต่สาววายบางคนก็อาจจะรับมือไม่ทัน แต่ก็เคราพการตัดสินใจและยืนยันพร้อมจะซัพพอร์ตผลงานตลอดไป

ฟีดแบคชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mookworranit , maxiiin_

เรียบเรียงโดย:chuydaily