กันยายน 27, 2022

นิโคล เผ ย น้องทิกเกอร์ มารอ 6 ชม.

ความรักของคู่แม่ลูกอย่าง นิโคล เทริโอ กับลูกชายสุดหล่อ ทิกเกอร์ อชิระ ทำเอาหลายคนซึ้งใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นิโคล ไปออกรายการ “ร้องข้ามกำแพง” และนักร้องปริศนาที่มาเซอร์ไพรส์ นิโคล นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ว่าเป็น ทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รักนั่นเอง งานนี้ทำเอา นิโคล อึ้งหนักถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว

เพราะว่า นิโคล นั้นไม่เคยได้ยินลูกชาย ร้องเพลงแบบจริงๆจังๆเลย ซึ่งในรายการวันนั้นก็ทำเอาคนทั้งสตูถึงกับมีน้ำตาเพราะว่าซึ้งใจในความรักของแม่ลูก แถมยังมีทั้งชาวเน็ตและคนบันเทิงต่างเข้ามาชื่นชมว่า ทิกเกอร์ นั้นหล่อมากๆแถมร้องเพลงเพราะด้วย

ต่อมา นิโคล โพสต์ภาพ ทิกเกอร์ ที่มาแอบรอเซอร์ไพรส์ว่า “Tigger มาแอบ6ชม ออกมาเกือบเที่ยงคืน 😁👍 thank you naka @sasi_sm, p Pong and P. ป่อง #thewallsongร้องข้ามกำแพง @thewallsong_official @aarontheriaults”

แต่งานนี้ทำเอา นิโคล ถึงกับยิ้มหวาน เพราะว่าพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ป้อง ณวัฒน์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่ารักมากครับ เพลงคู่กับน้องก็เพราะมากๆ ค้าบ 👏👏👍👍” จากนั้น นิโคล ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า” thanku ka Pong!😁😁😁”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่เลยว่า น้อง ป้อง ❤️❤️ พ่อขุนแผนก็มา ดีใจแทนพี่กี้เลย😍😍 , ยิ้มแก้มปริแล้วมั้ง..พี่ป้องมาเอง😂😂😍😍❤️❤️👏👏 , เง้อ ดีใจแทนแม่นิโคลเลย😍😍😍😍😍

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ นิโคล คงจะทราบดีว่าเจ้าตัวนั้นชื่นชอบ ป้อง เป็นอย่างมากเรียกว่าเป็นดาราในดวงใจเลยก็ว่าได้ แหมๆๆเล่นเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับจิ้นรัวๆเลยค่ะ

ขุนแผน หล่อมากๆๆ

ขอขอบคุณ : nicole_officialaccount , pongnawat

เรียบเรียงโดย : chuydaily