มกราคม 27, 2023

น้องลำดวน ได้เจอ สรยุทธ อีกครั้ง

รุ่นน้องและทีมงานข่าวไปให้กำลังมากมายเลยละค่ะ หลัง อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้รับการพิจารณาพักโทษ ล่าสุด สรยุทธก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์กับ น้องหมาตัวโปรดอย่าง ลำดวน วินาทีที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ซึ่ง น้องลำดวนนั้นจำสรยุทธได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลยละค่ะ เพราะน้องเดินมาดมและเดินตามไม่ห่างเลย ซึ่งหลายคนก็มองว่าเป็นความรักและความผูกพันเพราะพี่ผ่านมาน้องก็เคยใช้ชีวิตกับสรยุทธมาตลอด พอวันนึงหายไปน้องคงจะคิดถึงนั่นเอง แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำรุ่นน้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😊❤❤❤❤ , 😍😍😍 , ยินดีต้อนรับกลับมานะครับพี่❤️ , ลำดวนงงพี่หายไปไหน แต่ต้องคิดถึงพี่ยุทธมากๆแน่ๆค่ะ แล้วขอคลิปตอนเล่นด้วยกันด้วยนะคะ ตอนน้องหายงง 😄😄😄❤❤❤

ลช.บอกว่าคนนี้หายไปไหนมาหนูเคยดูเค้าตอนอยู่อนุบาลแล้วก็ไม่เห็นอีกเลย เค้ากลับมาแล้วคับแม่ ดีใจจังเค้าจะมาอ่านข่าวอีกมั้ยคับ คำถามของเด็กน้อย@sorrayuth9111 ❤️❤️❤️ , คิดถึงคุณอามาๆเลยค่ะ นาฬิกาในทุกเช้าของหนู😍 เสียงเดิมที่คุ้นเคย ,คงคิดถึงมาก เเน่ๆ

รอฟังรอชมข่าวนะคะ…อย่าให้รอนานนนน😍 , ดีใจด้วยครับพี่ กลับมาทำงานข่าว ไวๆนะ อยากฟังพี่สรยุทธ เล่าข่าวครับ , 😍น่ารัก ดีใจดีใจ. เจ้านายกลับมาแล้ววว ลำดวนคิดในใจ😍 ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, คิดถึงเสียงประกาศเข้าจังเรยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะน้องลำดวนนั้นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ สรยุทธเลย จะเห็นเลยว่าเวลาส่วนใหญ่ที่เว้นว่างจากการทำงานก็จะใช้กับลำดวนตลอด ลำดวนจึงติดและคิดถึงเจ้านายอย่างสรยุทธมากนั่นเอง

นอกจากน้องลำดวนแล้วแฟนรายการข่าวก็คิดถึงค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sorrayuth9111

เรียบเรียงโดย : chuydaily