กันยายน 27, 2023

แอน ภรรยา ชาคริต ขายมะยงชิ ด หารายได้เสริม

สำหรับครอบครัวของ พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา และลูกชายสุดที่รัก น้องโพธิ์ เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติตตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่ามีความเป็นธรรมชาติสูงมากๆๆ เลี้ยงลูกให้กินง่าย อยู่ง่ายสัมผัสกับธรรมชาติ

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า แอน นั้นเป็นคนจันทบุรีแถมยังมีสวนผลไม้อีกเป็นร้อยๆไร่ มีทั้งมังคุด ทุเรียน ลำไย มะยงชิดและอีกมากมาย แถมยังมีการลงทุนปลูกผลไม้เพิ่มเติมอีกจำนวนมาก เพื่อที่จะเก็บเอาไว้เป็นมรดกให้ลูกชาย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าเมื่อถึงหน้าผลไม้ทีไร แอน ก็จะนำผลไม้จากสวนที่บ้านมาขายให้กับคนกรุงเทพได้กินกัน เพื่อเป็นการหารายได้เสริมให้กับทางครอบครัว ขอบอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆๆๆ

อย่างตอนนี้ที่กำลังเป็นหน้าของผลไม้อร่อยๆอย่าง มะยงชิด ล่าสุด แอน ก็ได้ชวน น้องโพธิ์ มาขายมะยงชิดที่มีทั้งแบบเป็นลูกๆและแบบปลอกเปลือกพร้อมรับประทาน บอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆๆๆทำกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

โดย แอน ได้โพสต์ภาพโปรโมทมะยงชิด โดยมีผู้ช่วยตัวน้อยอย่าง น้องโพธิ์ คอยช่วยขอบอกเลยค่ะว่า แอน ทำมะยงชิดออกมาได้น่ากินมากๆๆๆ มีแฟนๆและชาวเน็ตสั่งกันเป็นจำนวนมาก

โดย แอน ระบุว่า “อากาศร้อนๆ แบบนี้ มะยงชิด ปลอกเปลือก ฝานพร้อมทาน หรือจะแบบ คว้านเม็ด ก็สามารถสั่งได้เลยนะคะ เขยจันท์ พร้อมเสิร์ฟ ส่งถึงหน้าบ้านเลยค่า หรือจะรับแบบสดจัดเป็นกล่องเป็นของขวัญของฝาก เราก็มีนะคะ แอดไลน์ สอบถาม ได้ที่ @ kheichanมี@ ด้านหน้าด้วยนะคะ” ขอให้ปังๆนะคะ

พ่อค้ามะยงชิด น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : monkeyann_9

เรียบเรียงโดย : chuydaily