ตุลาคม 4, 2023

นักเรียนทำข้อสอบ วิชาคณิตศาสตร์

เรียกว่าช่วงนี้ทำเด็กๆนักเรียนเครียดกันหนักมากเป็นช่วงที่โรงเรียนต่างๆมีการสอบวัดความรู้ นักเรียน เพื่อเก็บคะแนนปลายภาคเรียนกัน ซึ่งก็ทำให้เด็กๆต้องอ่านหนังสือกันอย่างหนักเลยทีเดียวเพราะจะได้มาทำข้อสอบของคุณครูที่ออกข้อสอบได้

แต่กลับบางคนนั้นขี้เกียจอ่านหนังสือมาเอาตัวรอดในวันที่สอบเลยทีเดียว เช่นเดียวกับหนูน้อยนักเรียนคนหนึ่งขอพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในระหว่างการสอบ สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวโซเชียลได้เป็นอย่างมาก

โดยเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้นำคลิปมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า” ถ้าครู​ ให้สอบตก​ ก็คงเกินไปแล้ว​ เห็นความตั้งใจ​จริง​ ในการทำข้อสอบของนักเรียน​ เอาใจทีมงานเพจบิ๊กเกรียนไปเลย….

มาแนวเดียวกันกับทีมงานเพจบิ๊ก​เกรียน​ หลายๆคน​ สมัยเรียน​ อย่างนี้เลยค่าาาาา บิ๊กเกรียนขอบคุณ​คลิป​ : @j_khamsan ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเชียลว่า

น่ารักจริงๆกาไปเหอะลูกเพราะตอบข้อไหนก็ผิด , คุ้นๆเหมือนเคยทำ555 , พูดไป ฉันก็เคย555 ก่อนสอบเอาดินสอปากดาไว้หิ้งพระด้วย5555 , เล่นเวตมนตแต่เดกเลยแบบนี้100\เตมแน่ๆเลย, มีหลวงพ่อห้อยคอมาด้วย..

น่ารัก??? , เข้าใจความรู้สึกนี้ดี☺️ , ฯลฯ เชื่อว่าเด็กนักเรียนหลายๆคนก็คงจะเป็นแบบนักเรียนในคลิปกันอย่างแน่นอน ช่วงนี้สอบก็ขอให้นักเรียนทุกคนตั้งใจสอบกันนะคะเดียวจะเป็นเหมือนกับนักเรียนไม่คลิปกันนะจ๊ะ 555+

ฮาหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:บิ๊กเกรียน

เรียบเรียงโดย:chuydaily