กันยายน 26, 2023

หนุ่มโพสต์เสียดาย เกือบถูกรางวัลที่ 1 กว่า 12 ล้าน

สำหรับรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 มีนาคม 2564 นั้นได้ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งก็มีทั้งคนที่ผิดหวังและคนที่สมหวัง บางคนนั้นก็พลาดรางวัลใหญ่ๆไปอย่างน่าเสียดายเลยทีเดียวค่ะ อย่างชายหนุ่มคนนี้ที่ชวดรางวัลที่ 1 กว่า 12 ล้านไปอย่างน่าเสียดาย

โดยทางเพจ “กาฬสินธุ์อัพเดท”   ได้โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มที่เกือบจะซื้อลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แต่ก็ไม่ได้ซื้อ โดยมีการระบุว่า  “?12 ล้าน หลุดมือ จับแล้วไม่ยอมซื้อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คได้โพสต์ ตัวเองจับล็อตเตอรี่ชุดนึงเตรียมจะซื้อ

แต่เปลี่ยนใจ ไม่ซื้อ แล้วถ่ายรูปเก็บไว้ กลายเป็นชุดที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 12 ล้าน เหตุเกิดที่ โรงพยาบาลหนองฉาง อุทัยธานี ?ส่วนคนที่ซื้อไปคาดว่าเป็นผู้ป่วยมานวดตัวที่โรงพยาบาล รวยแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ขอบคุณที่มา อย่า’เอาไข่ผมไป”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั้นต่างพากันเสียดายแทนชายหนุ่มเป็นจำนวนมาก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า  เสียดาย , อันนี้ก้12ล้านเพื่อนเอามาให้เลือก , เสียดาย , เวลาถูกตรงๆก็แม่นเหมือนจับวาง​ ไม่ฝันอะไรมาหลายวันแล้ววว ,

ทำไมไม่​ขอจอง​ไว้​ก่อน​แล้ว​เขียน​ชื่อตัว​เอง​ไว้อย่างป้าอ่ะหลักฐาน​ชัดเจน​กว่าป้าอีกนะ , ดวงไม่มีค่ะถ้าดวงเรามีอยู่ใหนเขาก้อคงจะลอยไปหา , อะไรก็เกิดขึ้นได้ , จะรู้ได้ไงว่าจะถูกรางวัลที่หนึ่ง , มีรูป ปะบอกแม่ค้าว่าเลขที่จองไปไหน ผมมีรูปเป็นหลักฐาน ,

คัยจะไปรู้ละพี่เอ๋ย!!! , ไม่จองไว้ละ , งวดหน้าไม่ต้องขาย จะได้ไม่หลุด , บุญมีแต่กรรมบังจริบจริง , มันเป็นเรื่องของดวงโชคชะตาฟ้าลิขิตคนที่เดินซื้อเดินหาตามตลาดจะกี่10ใบมันก็ไม่ถูกถ้าไม่มีดวงบวกบุญบารมีสะสมมา

เกือบจะซื้อรางวัลที่ 1 แล้วเชียวววว

ขอขอบคุณ : กาฬสินธุ์อัพเดท

เรียบเรียงโดย : chuydaily