กันยายน 27, 2023

เเคทรียา ตอบเเล้วหลังถูกมองเป็นมือที่ 3 เคลลี่-นาย

เป็นข่าวที่หลายคนต่างพากันตกใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อหนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ ได้ออกมาเผยว่าตนได้เลิกรากับน้องนาย ชนุชตรา เเล้ว รวมถึงเจ้าตัวยังย้ายออกจากเรือนหอเป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วย พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าการตัดสินใจเเยกทางครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 อย่างเเน่นอน

เเละหนุ่มเคลลี่ยังบอกด้วยว่า ด้วยวัยของทั้งคู่ที่ห่างกัน 22 ปี รวมถึงความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในชีวิตคู่ จึงได้ตัดสินใจถอยออกมากันคนละก้าว เป็นระยะเวลา 3 เดือนเเล้วที่ตนเเยกกัน ยอมรับว่าไม่เสียดาย เเต่เสียใจ

ซึ่งหลังจากที่ เคลลี่ ออกมาเปิดใจ มดดำ คชาภา, ดีเจดาด้า เเละเชาเชาว์ ยังได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว เเละจู่ๆมดดำก็ได้พูดเเทรกขึ้นมาว่า เเคทรียา อิงลิช จนทำให้หลายคนพากันเเห่โยงไปหาสาวเเคทรียาทันที

เเละสงสัยว่าการที่ทั้งคู่ออกมาเลิกรากันในครั้งนี้ อาจจะมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นหนุ่มเคลลี่ ได้ใช้เวลาถ่ายทำละครกับสาวเเคทรียามาโดยตลอด ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างก็พากันสันนิษฐานกันไปต่างๆนาๆ

ล่าสุด ในรายการบันเทิงไทยรัฐ ได้ต่อสายตรงไปถามสาวเเคทรียา กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ยืนยันว่าตัวเองนั้นไม่ใช่มือที่ 3 อย่างเเน่นอน ถึงเเม้ว่าตัวเองจะสนิทกับหนุ่มเคลลี่จริง

เพราะว่าตัวเองเเละเคลลี่นั้นถ่ายละครเรื่องเดียวกันตลอดเวลาที่ผ่านมา 3 เดือน เธอเองก็ได้รับรู้ปัญหาของฝ่ายชายตลอด เเละพยายามที่จะปลอบใจ ให้คำปรึกษาในมุมมองของผู้หญิง เพราะเคลลี่นั้นเครียดมาก

ขอบคุณข้อมูล:บันเทิงไทยรัฐ