กันยายน 27, 2023

แม่กบ สุวนันท์ โพสต์ภาพลูกสาว น้องณดา

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ บรู๊ค ดนุพร กับภรรยาคนสวยเจ้าของฉายา นางเอกตลอดกาล อย่าง กบ  สุวนันท์ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องณดา น้องณดล ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นอยู่เรื่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าทั้ง 2 พี่น้องอย่าง น้องณดา และ น้องณดล นั้นเป็นเด็กที่มีความสามารถที่หลากหลายอย่าง น้องณดา นั้นชอบเล่นกีฬาทำกิจกรรมต่างๆโดยเฉพาะการเล่นยิมนาสติก ถึงขนาดที่ว่าเป็นนักกีฬาของโรงเรียนเลยทีเดียว

ซึ่งที่ผ่านมานั้น น้องณดา ก็ได้ลงแข่งยิมนาสติดกับทางโรงเรียนมาแล้วหลายครั้ง  แถมยังได้รางวัลแทบทุกครั้งเลยด้วย นอกจากนี้ น้องณดา ก็มุ่งมั่นและขยันฝึกซ้อมเล่นยิมนาสติกมากๆๆ เพราะจะมีการลงแข่งเรื่อยๆ

แต่ล่าสุดทำเอาหัวอกคนเป็นแม่นั้นถึงกับเครียดเป็นห่วงลูกสาว เพราะว่า น้องณดา นั้นในอีกไม่กี่วันกำลังจะลงแข่งขันยิมนาสติก แต่ว่าในวันนี้ น้องณดา เกิดอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าขณะร่วมกิจกรรมในห้องเรียน

โดย กบ ระบุว่า “ถ้าอีก2วันจะแข่งยิม แล้วแม่ต้องรับจากโรงเรียนแล้วพาไปโรงพยาบาล.. พูดไม่ออกกันเลยทีเดียว?? สู้ๆลูกสาว รอดูอาการเช้าวันเสาร์ละกันนะคะ ?? #เข่าก็ต้องพลิก #ยิมก็ต้องแข่ง แง้ ??”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต่างพากันส่งกำลังใจให้ น้องณดา กันรัวๆเลยว่า หายไวๆนะคะณดาคนสวย❤️❤️ , Get well soon ✌✌ , หายไวไวนะคะ , สู้ๆนะคะ​คนเก่ง✌️✌️ , พี่ณดาอึดอยู่แล้วค่ะ ขอให้หายทันวันแข่ง สู้ๆ??✌✌

คนสวยหายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : chuydaily