กันยายน 27, 2023

น้ำฝน เปิดใจ รักแรกกับคนในวงการ

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว น้ำฝน กุลณัฐ ซึ่งเธอได้แต่งงานไปกับสามีต่างชาติ มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องทาเรีย ฉายแววความสวยตั้งเด็กๆเลยทีเดียว ปัจจุบัน สาวน้ำฝน ก็ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่แต่ก็ไม่มากเหมือนต่างก่อนเพราะเธอหันมาทำธุรกิจส่วนตัวด้วย

ล่าสุด สาวน้ำฝน ได้ไปเปิดใจเรื่องราวความรักที่ผ่านมาผ่านรายการ ClubFridayShow โดยเธอเล่าว่า ฝนเคยมีความรักกับคนในวงการมาก่อนกับความสัมพันธ์ครั้งนั้นไม่มีใครรู้ เพราะเป็นพระเอกในฝันของเพื่อนที่อาศัยยืมมือเราให้ไปชอบ

ก็เป็นรักแรกก็นานอยู่ 7-8 เดือน ก็เลิกกัน ถามว่าเกิดอะไรขึ้นก็เพราะว่าเขามีอีกคนหนึ่งอยู่ และความรักก็กลับเข้ามาสู่คนในวงการอีกครั้งน้องเขาเป็นเด็กใหม่ เขาเพิ่งเข้ามาในวงการ ความที่เราสองคนคบกันแล้วเขาก็ดังมาก

ที่เราเลิกกันเป็นวันที่เหมือนแบบเขามาพูดกับเราว่า เลิกกันเถอะฝน แล้วเราก็เฮ้ย สองสามวันเขาก็โทรกลับมาร้องไห้ ร้องไห้เหมือนเด็กเลย แล้วเขาก็บอกว่าฉันรู้ว่าในอนาคตฉันจะต้องเสียใจกับสิ่งที่ฉันทำแต่ฉันอยู่ไม่ได้แล้ว

และนี่คืออีกเรื่องหนึ่งที่ไม่เคยเล่าที่ไหนด้วยความที่เราอยากได้เขากลับมามาก เราก็ไปหาหมอดู หมอไปปลุกเสกมะนาวมาให้ลูกหนึ่ง แล้วเขาบอกว่าตอนสัมภาษณ์ให้กำอันนี้ไว้นะแล้วนักข่าวก็ถามว่าได้ข่าวว่าทั้งคู่จะแต่งงานแล้ว

ผู้ชายก็เป็นแบบเราเลิกกันแล้วครับ เราก็ตอนนั้นบีบมะนาวจะเป็นน้ำอยู่แล้ว คือ มะนาวไม่ช่วยอะไรเลย… ยังไงแฟนๆดูเต็มได้ที่ ClubFridayShow วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี 34 นี้นะคะ

มีรักแรกแบบลับๆกับคนในวงการ

ขอบคุณข้อมูล:namfonkullanut , ClubFridayShow

เรียบเรียงโดย:chuydaily