ตุลาคม 4, 2023

เต้ ตอบสัมพันธ์ น้องนาย อดีตภรรยา เคลลี่

พึ่งมีข่าวขาเตียงหักไม่เท่าไหร่ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาทันทีค่ะ หลังนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ยุติความสัมพันธ์กับภรรยาสาวคนสวยอย่าง น้องนาย ชนุชตรา หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน มา 2 ปี ซึ่งเหตุผลหลักๆคือความคิดเห็นไม่ตรงกันรวมถึงความต่างของอายุ

ซึ่งที่ผ่านมาทั้งสองก็ได้พยายามปรับ พยายามประคับประคองความสัมพันธ์แล้วแต่สุดท้ายก็ไม่ไหวและได้มาคุยและตกลงกันว่าถอยกันคนละก้าวดีกว่า ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาแน่นอน แต่แม้เคลลี่ จะให้สัมภาษณ์ไปแบบนั้นก็ยังไม่จบค่ะ

เพราะพิธีกรในรายการแฉได้เปิดเผยข้อสงสัยจากชาวเน็ตที่มีการจับพิรุธว่า น้องนายดูสนิทสนมกับนักร้องชายคนหนึ่งเพราะมีการคอมเมนต์โต้ตอบกันไปมา ซึ่งมดดำ คชาภา ก็เปิดเผยชื่อเลยว่า “เต้ วิทย์สรัช” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ความทรงจำ

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนสงสัยใหญ่เลยว่าเอ๊ะ….หมายความว่ายังไงนะ?  ล่าสุด เต้ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน nineentertain แล้วว่า “รู้จักกับทางน้องนายจริง แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์กันเกินเลยอย่างที่มีคนตั้งข้อสงสัย หรือเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้”

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะ ตอนนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยเพราะมีข่าวขาเตียงหักไม่เท่าไหร่ก็โดนชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ทันที แต่ก่อนหน้านี้ทางเคลลี่ก็ได้ยืนยันหนักแน่นไปแล้วว่า ไม่มีเรื่องของมือที่3 เข้ามาเกี่ยวแน่นอนทั้งจากทางฝั่งตน และทางฝั่งผู้หญิง

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็อย่าพึ่งคิดไปไกลหรือเชื่อข่าวเม้าท์มาก รอฟังจากปาก น้องนาย เองดีกว่าเชื่อว่าเร็วๆนี้เจ้าตัวจะต้องออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้แน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็ให้เวลาน้องนายได้ปรับสภาพจิตใจของตัวเองให้เป็นปกติและโอเคขึ้นกว่านี้ก่อนเนอะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily