กันยายน 27, 2023

เเต้ว-มิว ลงคลิปขายอาหารเสริม พร้อมแคบชั่นตั้งคำถาม

เรียกว่าเป็นดาราสาวที่มีงานเข้ามาให้เลือกรัวๆเเล้ว สาวเเต้ว ณฐพร เเละสาวมิว นิษฐา นั้นยังได้ออกมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม ให้กับไฮโซน้ำหวาน คุณเเม่ลูก 2 ที่หุ่นยังเเซ่บ ภรรยาคนสวยของนาวิน ต้าร์ อีกด้วยซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาอวดความปังของสัดส่วนให้ได้เห็นกันเเบบเต็มๆตาเลยค่า

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของสาวเเต้วได้ออกมาโพสต์คลิปโฆษณาสินค้า เเละตั้งคำถามด้วยว่าผู้หญิงมองผู้ชายที่ตรงไหน ซึ่งทั้งคู่ก็ตอบตรงกันว่าเอว พร้อมลงเเคปชั่นว่า  ” คิดว่าผู้ชายเค้ามองผู้หญิงตรงไหนกันคะ…? @mewnittha มาเปิดประสบการณ์มีเอวให้ชวนมอง

ไปพร้อมกับแต้วและมิว เพิ่มความมั่นใจของผู้หญิง ให้เรามีหุ่นดีแบบไร้ไขมันด้วย BUILD ME กันค่ะ รับรองว่าทานได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวหุ่นพัง @buildme_official ใครสนใจอยากเป๊ะสั่งได้เลย #มีเอวให้มองลองBUILDME #แต้วมิวMEแล้ว #คุณล่ะMEรึยัง #หุ่นดี #มีเอว #กระชับสัดส่วน #BUILDMELine: @buildme”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์กันทั้งคู่เลยว่า ” มีเอวให้ผู้ชายมองงงง เอิ่มมมมม ถ้ามีให้มองนะ เอิ่มอีกรอบบบบบ ? โฆษณา ไม่สร้างสรรค์เลยค่ะ ไม่ empower ไม่เพิ่ม self esteem แถม body shaming อีก ?,

ผู้หญิงไม่ได้อยากมีเอวไว้เพื่อให้ผู้ชายมองอย่างเดียวนะคะ,โฆษณาแบบนี้ ในยุคสมัยนี้ บอกเลย ไม่มีใครอยากสนับสนุนผลิตภัณฑ์,หราๆๆเห็นออกกำลังกายหนักมากผอมจนหัวโตสรุปอาหารเสริมหรือออกกำลังกาย,ออกกำลังกายแทบตายมาขายอาหารเสริม?,ครีเอทีฟ ปรับปรุงด่วน

คุณค่าของผู้หญิงไม่ได้อยู่ที่เอว หรือให้ผู้ชายที่ไหนมอง this is quite demeaning to the promotion of self esteem of being a person and a woman. It’s the brain and matters and that if we are to attract anyone, it would be the one that matters to each individual person, not necessarily having to be “a man”.,”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn