ตุลาคม 4, 2023

กรรชัย เปลี่ยนลุคการแต่งตัว ในรายการ 3 แซ่บ

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เรียกว่าเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะยิ่งช่วงที่ หนุ่ม นั้นหันมาทำงานพิธีกรเจ้าตัวก็มีฐานแฟนคลับติดตามเพิ่มเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเป็นพิธีกรหลายรายการมากๆไม่ว่าจะเป็น โหนกระแส ข่าวใส่ไข่ หรือ 3 แซ่บ

และถึงแม้ว่าปัจจุบัน หนุ่ม จะอายุ 51 ปีแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่าหล่อเป๊ะมากๆๆ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน หนุ่ม ก็ยังคงหล่อละมุนเป็นขวัญใจของสาวๆไม่เปลี่ยนแปลง เป๊ะอย่างไรก็อย่างนั้นจริงๆ

แล้วอย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ หนุ่ม นั้นทำงานเป็นพิธีกร แล้วในรายการ 3 แซ่บก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าการแต่งกายของเหล่าพิธีกรทั้ง 3 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เรียกเรตติ้ง เพราะว่าเป๊ะทั้งผมหน้าตา และเรื่องชุดต่างๆ

อย่างล่าสุด หนุ่ม ได้ถูกปรับลุคให้ดูมีสีสันต์ขึ้นในรายการ 3 แซ่บ โดยใส่เสื้อลายเสือ ทำผมเท่ๆ อวดความหล่อ ความเป๊ะของใบหน้าและหุ่น โดยทางไอจีของโพลีพลัส ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ไหวอยู่แล้ว ดูลายพี่ด้วย ? @kanchai #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ ”

ซึ่ง หนุ่ม นั้นก็กลายเป็นพ่อเสือหนุ่ม ที่พร้อมจะขย้ำสาวๆ งานนี้ก็ทำเอาแฟนรายการที่ได้เห็นลุคล่าสุดของ หนุ่ม ถึงกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นในความหล่อ ความดูดี ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

คนนี้​ รัก​ มาตั้งนานแล้วค่ะ.. หนุ่ม​ ตลอด??? , เสื้อสวยอะ , คุณมดดำยังอาย ? , หล่ออมตะ?❤️ , พี่หนุ่มมมมม เสื้อสวยค่ะ? , ออกลายมาเลย ออกลายให้เห็น พี่หนุ่มผู้ไม่ยอมทิ้งลาย?? , หล่อมากเลยค่ะ

51 แล้วยังหล่ออยู่เลยย

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai, kanchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily