กันยายน 26, 2023

จินนี่ ลูกสาวคนสวย ใหญ่ ฝันดี ผิวขาวออร่ามาก

เป็นอีกหนึ่งดาราหล่อใจบุญที่ทำงานช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับใหญ่ ฝันดี ที่ถึงเเม้ว่าช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวจะไม่ค่อยมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้เห็น เเต่หนุ่มใหญ่นั้นก็เเฮปปี้กับการเลือกทางเดินชีวิตให้กับตัวเองอยู่เสมอ เเถมลูกสาวคนสวยอย่างน้องจินนี่ ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวมากขึ้นทุกวัน

จนทำเอาคุณพ่อถึงกับออกอาการหวงลูกสาวสุดๆไปเลยค่า เเละเมื่อเข้าไปดูในอินสตาเเกรมของพ่อใหญ่ เจ้าตัวก็มักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อย ซึ่งชาวเน็ตหลายคน

ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องจินนี่นั้นหน้าตาเหมือนพ่อใหญ่เอามากๆ ด้วยลุคผมสั้นที่ดูน่ารักสดใส เเละผิวพรรณขาวใส ของน้องจินนี่ ก็ทำเอาเจ้าตัวนั้นดูเด็กสุดๆ จนทายอายุไม่ถูกเลยค่า

นอกจากนี้น้องจินนี่นั้น ก็ได้เรียนจบปริญญาตรี สาขานวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อปี 2562 เป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวสุดๆ

ล่าสุด น้องจินนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม ขณะที่เจ้าตัวเดินทางไปเที่ยวทะเล นุ่งวันพีชสีเขียวสดใส โพสท่าสวยๆยืนอยู่ริมชายหาด เเต่ที่ดูจะสะดุดตาไปมากกว่าชุดของน้องจินนี่

ก็คงจะเป็นผิวขาวออร่าที่ผ่องไปทั้งชายหาด ถึงจะไม่ได้ใส่ชุดเซ็กซี่โชว์เรือนร่างให้เห็นมากมาย เเต่ความขาวของน้องจินนี่นั้นก็โดดเด่นทะลุชุดออกมาเลยทีเดียว เเทบจะหยุดละสายตาจากภาพนี้ไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jinnyyjtp

เรียบเรียงโดย:chuydaily