กันยายน 26, 2023

ญาญ่า โพสต์ภาพอว ดของขวัญจาก ณเดชน์

หวานสม่ำเสมอและหวานไม่พักเลยจริงๆค่าาา สำหรับพระเอกสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะเมื่อถึงวันเกิดของ ญาญ่า อุรัสยา เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรหวาน พร้อมกับซื้อของขวัญสดพิเศษอย่าง เครื่องเล่นแผ่นเสีนงคลาสสิค ให้ด้วย

ล่าสุด ญาญ่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดของขวัญจากคนรักและคนในครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “Thank you so much for all the birthday wishes na ka ?✨ some lillo snippets from here and there from this grateful girl ☺️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Happy birthday to my princess ? มีความสุขมากๆนะคะน้องญ่า มีคนรักเยอะๆแบบนี้ตลอดไป จะอยู่ตรงนี้และซัพพอร์ตคนเก่งเสมอค่า ilysmssm ?♥️ , ขอให้หนูเป็นนางฟ้าน้อยที่มีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ always support ka❤️❤️❤️❤️

??น่ารักมากๆค่ะ , ??????????? , ❤️❤️❤️❤️ , All the very best to you HBD krub ??? , มีความสุขมากมายนะจ๊ะคนสวย มีแต่รอยยิ้ม สิ่งดีดีทุกวัน มีแต่คนรัก คนชื่นชม..รักพี่ญ่านะ Happy Birthday ???❤️

Happy birthday yaya??? , Happy birthday I hope you have happy life and good life and successful life and I hope you live long life and the best birthday and the best life ,Happy birthday P’yaya มีผลงานให้ได้ติดตามเรื่อยๆนะคะ❤️❤️❤️

เรียกได้ว่ามีแต่คนรักคนเอ็นดูจริงๆค่าาา ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เข้ามาอวยพรให้ ญาญ่า เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปและมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดๆนะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้ญาญ่าพบเจอแต่สิ่งดีๆและคนดีๆนะคะ

เชื่อว่าผลงานต้องมีให้ติดตามเรื่อยๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily