กันยายน 26, 2023

บุ๋ม เผ ยความแสบวัยเรีย น

เรียกได้ว่าแสบไม่เบาเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์ข้อความของความของเพื่อนสมัยมัธยมที่เล่าว่า บุ๋มเป็นคนยังไง ซึ่งก็มีคอมเมนต์นึงพีคมาก เพราะเพื่อนเล่าว่าบุ๋ม เคยขังไว้ในกรงลูกบาสจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-เป็นหัวหน้าห้องที่ถูกบังคับให้ลงนางนพ เพราะไม่มีใครลง 5555

-บุ๋มเคยขังเราในกรงลูกบาส ตอนม.ต้น ในห้องพละ

-จำได้ป่าวละ ม.2แตะบอล บุ๋มยังมาปฐมพยายามเราเลยอิๆๆ

-จำได้ว่าอยู่กลุ่มงานด้วยกันครั้งนึงแล้วต้องส่งสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ แต่สุดท้ายส่งงานอะไรไปไม่รู้

-สวัสดีบุ๋ม ปลาจำได้จ้า ตอนเรียนรวมเนตรนารีเพื่อนเสียงดังฟังชัดมาก

-จำได้ตอนอยู่วงโยฯด้วยกัน ตอนได้นางสาวไทยยังบอกเลยนี้เพื่อนเรา

-จำได้ว่าเป็นกรรมการนักเรียนด้วยกันตอนม.ต้น และบุ๋มพลิกโฉมเนตรนารีกองร้อยพิเศษมาประกวดนางนพมาศตอนม.4 ตอนเรากลับมาสอนที่ ม.เกษตรก็มีเพื่อนมาบอกว่ามีเพื่อนบด.มาเป็นอาจารย์มก.นะ แต่อยู่คนละ campus ก็ไม่รู้ว่าใคร รู้อีกทีตอนเป็นนางสาวไทยแล้วจ้า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า แกงเพื่อนนะเราอ้ะ 55555 , เพื่อนแกงเรากลับไง 555 , หนูว่าแม่ก็ไม่ยอม แกงต่อไปอี๊ก นึกภาพออกเรยว่าเป็นน้อนบุ๋มยังไง , ❤️❤️❤️❤️,แม่ แม่จะขังเพื่อนในกรงลูกบาสไม่ได้ ??? , เพื่อนเสียงดังฟังชัดมาก

แม่บุ๋มดูสวยเรียนเก่งมากใหม่แล้ว? , เป็นนางงามเพราะชะตาฟ้าลิขิต.. แท้ๆเลยนะคะเนี่ยะ?, เรื่องแกล้งเพื่อนไว้ใจแม่ , ???น่ารักค่ะ ความทรงจำวัยเยาว์ , ขังเพื่อนในกรงลูกบาส!!!!! ??????? , เป็นเด็กแสบมากครับ555 , แม่สวยตั้งแต่เด็กอ่ะ

เรียกได้ว่าแสบซ่ามาแต่เด็กเลยละค่าาา แต่ถ้ามองอีกมุมก็เหมือนคนสู้มากกว่าเพราะพร้อมไฟว้กับทุกสถานการณ์และทุกคนเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลดแล้ว

เจ้าตัวยังชอบทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมและผู้หญิงด้วยละค่ะ จึงเป็นเหมือนไอดอลของสาวๆหลายคน เอาเป็นว่ายังไงก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกนะคะ เพราะเชื่อว่าแฟนๆคงอยากจะเห็นแม่บุ๋มทุกบทบาทไม่ว่าจะฐานะพิธีกรหรือนักแสดง

แสบไม่ไหวเลยแม่

ขอบคุณข้อมูล : @boompanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily