กันยายน 27, 2023

ญาญ่า โพสต์ภาพ อดีต-ปัจจุบัน ในชุดนร.

เป็นดาราสาวมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน สาวญาญ่า อุรัสยา ก็ตีบทเเตกโกยเรตติ้งเเทบจะทุกเรื่องเลยค่า เเถมยังมีงานพรีเซนเตอร์ โฆษณา ถ่ายเเบบ อีเว้นท์เข้ามาเพียบ เดินหน้ารับทรัพย์เเทบจะไม่หวาดไม่ไหว เเถมหวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ

ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวญาญ่าไม่หยุด จนทำเอาเเฟนๆถึงกับอิจฉาในความมุ้งมิ้งน่ารักของคู่นี้กันเพียบ เรียกว่าทั้งชีวิตการทำงาน เเละความรักของสาวญาญ่าก็เป็นอะไรที่ดี๊ดีสุดๆไปเลยค่า

ล่าสุด เเซม ยุรนันท์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวญาญ่า ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังถ่ายทำละครเรื่องเดียวกันอยู่ในตอนนี้ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นอวยพรวันเกิดอายุครบ 28ปี ให้ญาญ่าด้วยว่า ” Happy birthday jaaaa ลูกสาว❤️❤️??”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวญาญ่าต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพใส่ชุดนักเรียนกันเพียบเลยว่า ” ??น่ารักค่าพี่แซมน้องญาญ่าก็น่ารักหน้าตาคล้ายกันกับพี่แซมรอชมละครนะค่า,?????คุณพ่อกับลูกสาวน่ารักจังเลยค่ะ มีความพ่อลูกกันจริงๆ ❤️❤️❤️,

โอ้ย..น่ารักไม่ไหวแล้ว?❤️❤️❤️❤️ทั้งพ่อ ทั้งลูก❤️,งื้อออ….น่ารักมากๆค่ะ รุปนี้น้องหน้าเหมือนพี่แซมมาก…❤️❤️,ลูกสาวคุณพ่อแซมสวยมากค่ะ?รอชมละครพี่แซมกับพี่ญ่านะคะ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️น่ารักค่ะพ่อลูกรอดูละครนะคะ”

ต้องบอกเลยว่าสาวญาญ่านั้นยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า เเละการมาเล่นละครในครั้งนี้ ยังทำให้สาวญาญ่าได้ใส่ชุดนักเรียนย้อนวัยเหมือนสมัยมัธยมอีกด้วย อดีตสวยใสเเบบไหน ปัจจุบันความสวยของสาวญาญ่าก็ไม่เปลี่ยนไปเลย เเถมยังดูเด็กมากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily