กันยายน 26, 2023

ละครตุ๊กตา รีเมค เตรียมกลับมาลงจอ

ติดอันดับละครหลอนเลยค่ะ สำหรับ “ตุ๊กตา” ที่มีประโยคเด็ดสุดหลอนอย่าง “หนูอยากกลับบ้าน” ล่าสุดแฟนๆละครเตรียมเฮกันได้เลยค่ะ เพราะว่าละครเรื่อง ตุ๊กตา ได้ถูกนำมารีเมคใหม่แล้ว โดย ตุ๊กตา นั้นเป็นบทประพันธ์ของ วาณิช จรุงกิจอนันต์ ควบคุมการผลิตโดย สยม สังวริบุตร การันตีคุณภาพจากค่าย ดีด้า

โดยครั้งนี้ยังได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง แม็กกี้ อาภา มาประกบคู่กับพระเอกมาดเข้ม บูม กิตตน์ก้อง แถมยังได้ น้องณิริน ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ หนิง ปณิตา มาโชว์ฝีมือการแสดงอีกด้วยหลังจากที่เคยแสดงบทแตกกระจุยมาแล้วหลายเรื่อง

ซึ่งเนื้อหาคร่าวๆนั้นก็มีอยู่ว่า ลูกสาวของนางเอกนั้นครอบครองตุ๊กตาตัวหนึ่ง ซึ่งเหมือนกับว่าตุ๊กตาตัวนี้จะมีชีวิต จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดลึกลับ ต้องตามสืบค้นหาความจริงกันวุ่นวายไปหมด แถมยังมีฉากหลอนๆเพียบเลยด้วย

ทางด้านของ บูม นั้นเผยว่าเรื่องนี้ตนเองรับบทเป็น “พันชั่ง” ที่จะหลงรักนางเอกก็คือ สุวภาพ หรือ แม็กกี้ ซึ่ง บูม ยังได้เผยอีกว่าสบายมากเรื่องนี้เพราะว่าตนกับแม็กกี้นั้นเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว

ส่วนทาง แม็กกี้ นั้นเรื่องนี้ต้องรับบทเป็นแม่หม้ายลูกติด แล้วเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะไกลตัวมากๆๆทำให้ตัว แม็กกี้ เองต้องปรับตัวเองให้ดูโตกว่าเดิม พยายามให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเป็นคุณแม่จริงๆ

ที่สำคัญเรื่องนี้ดราม่าบ่อยและหนักมาก เพราะว่าในเรื่องต้องเลี้ยงลูกสาวที่มีอาการแปลกๆ พูดอยูกับตุ๊กตาอยู่คนเดียว แล้วในเรื่องนั้น แม็กกี้ จะต้องเครียดกับลูกมากๆๆต้องถ่ายทอดอารมณ์ของหัวอกแม่ที่เป็นห่วงลูก จะเข้มข้นและหลอนขนาดไหนห้ามพลาดค่ะ

เตรียมตัวหลอนกันได้เลยทางช่อง 7

ขอขอบคุณ : #ตุ๊กตา

เรียบเรียงโดย : chuydaily